12 Cách phân biệt loa BOSE Thật Giả từ chuyên gia

Bose – Thương hiệu đến từ Châu mỹ Điều này đang làm náo loạn thị trường Âm thanh vì các sản phẩm đánh vào tâm lý người tiêu dùng cần một hệ thống âm thanh hoàn hảo. Loa Bose trên thị trường này đang được người tiêu dùng “săn lùng” rất nhiều. Chính vì vậy mà kẻ gian đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã Loa Bosegiả, kém chất lượng ảnh hưởng đến chất lượng cho người tiêu dùng. Hôm nay Bảo Châu Elec sẽ hướng dẫn các bạn Cách phân biệt Loa Bose thật và giả hiệu quả nhất

 • Lưới (e căng) bảo vệ mặt trước của loa Bose thực sẽ co giãn và cứng, không bị bí như hàng giả.
 • Nó trông giả, nó giả – nó trông giả, nó thật. (Điều này rất dễ nhầm lẫn.) Loa Bose thật luôn có đường nét hạt và thô hơn loa Bose giả.
 • Nói Bose Ngay cả khi sử dụng nó trong 10 năm, nó vẫn có mùi thơm rất mạnh. Chỉ cần ngửi vào lỗ thoát khí, khách hàng sẽ cảm nhận được mùi thơm đặc biệt của loa bose.

12 Cách phân biệt loa BOSE thật giả từ chuyên gia

Loa Bose là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ

 1. Hộp loa chính hãng khi mở ra bạn để ý có in ngày xuất xưởng ở dãy số phía trên.
 2. Nếu tháo loa ra sẽ thấy các đầu tiếp xúc của dây mạ nhôm quấn hơi xấu, loa chính hãng rất đều và đẹp.
 3. Bose giả chỉ sản xuất các mẫu 301-4 và 301-5. Gần đây có 601 cái, nhưng nhìn kiểu này có thể dễ dàng phân biệt được.
 4. Trong loa phân tần có các tụ phụ Audio màu vàng, bạn có thể nhận ra dải tần.
 5. Đặc biệt, số S / N của hai loa giống nhau nhưng hoàn toàn không giống nhau trên bao bì. Sở dĩ tem được sản xuất hàng loạt nhưng ít người tiêu dùng để ý đến điểm này nên các nhà sản xuất hàng giả bỏ qua khâu này.
 6. Nếu tháo loa ra sẽ thấy các đầu tiếp xúc của dây mạ nhôm quấn hơi xấu, loa chính hãng rất đều và đẹp.
 7. Mặt sau của thùng loa Bose thật luôn có chữ nổi để phân biệt loa trái và loa phải. Chất lượng bản in sắc nét. Trong khi đó, loa giả dán nhãn số seri không rõ ràng, không có số DOM như loa thật, chất lượng in kém.
 8. Keo dán mũi loa bass là loại loa bóng, mờ.
 9. Đặc biệt phần nhựa bọc loa treb 301-5 có màu xám tro, hàng chính hãng có màu đen. Cuộc sống này chỉ cần phân biệt được yếu tố này, không cần mở mang. Thùng loa chính hãng khi mở ra bên trên có ghi ngày xuất xưởng, số seri.
 10. Nắp sau không có chữ L, R và dập nổi số Serie. Vải co giãn sờ vào hơi thô, không mịn.
 11. Dây của loa giả là dây đồng cứng, có thể đứt ngay, không mềm như dây chính hãng. Màu sắc đậm hơn một chút.
 12. Đặc biệt, phần nhựa bao phủ đầu kẹp 301-5 có màu xám tro, hàng chính hãng có màu đen. Riêng loa này thì chỉ cần nhìn là có thể phân biệt được yếu tố này, không cần khui ra.

12 Cách phân biệt loa BOSE thật giả từ chuyên gia

Bose – Thương hiệu loa được ưa chuộng trên toàn thế giới

Trên đây là tất cả những gợi ý của Bảo Châu Elec giúp khách hàng có thể tự tin phân biệt loa bose thật và giả để tránh bị các cửa hàng lừa mua phải hàng kém chất lượng. Chúc bạn chọn được dàn karaoke chất lượng nhất, ưng ý nhất.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác