3 Cách kiểm tra collagen Neocell bột Chính hãng

Làm đẹp với các sản phẩm chứa collagen đang trở thành xu hướng của các chị em. Super Collagen Neocell Dạng bột là một trong những sản phẩm mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc cho làn da và mái tóc. Chúng được chiết xuất từ ​​da bò, bổ sung collagen cho cơ thể với hàm lượng lên đến 6600mg. Thông tin gần đây bổ sung collagen Bị làm giả rất nhiều khiến người tiêu dùng hoang mang.

Sau đây mình xin chia sẻ 3 cách kiểm tra bột collagen Neocell chính hãng

3 Cách kiểm tra bột collagen Neocell chính hãng

Cách 1: Kiểm tra Collagen Neocell Chính hãng dạng bột qua mùi vị

Collagen Neocel dạng bột chính hãng sẽ có mùi khét đặc trưng trong khi Neocel Collagen giả có mùi sữa bò như nhiều bạn sử dụng.

Cách 2: Kiểm tra trực tiếp trên google

Bạn nhập mã vạch ở trên Hộp collagen Neocell ở dạng bột trên trang tìm kiếm Google.com. Nếu là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các thông tin về sản phẩm như tên sản phẩm, nơi sản xuất… sẽ được hiển thị trên trang tìm kiếm.

Với cách kiểm tra mã vạch là cách đơn giản nhất và không bị sai sót. Đối với hàng giả họ không làm giả mã vạch của hàng thật. Vì công ty làm giả mã vạch sẽ ngay lập tức bị công ty hàng thật kiện vì tội ăn cắp và sao chép mã vạch. Vì vậy mã vạch luôn chính xác và không thể bị làm giả.

Cách 3: Phân biệt bằng phần mềm kiểm tra mã vạch

Mã số mã vạch trên thế giới rất đa dạng do sự phong phú của sản phẩm cũng như đặc trưng của từng quốc gia. Ở Mỹ thường sử dụng UPC, EAN, QR, mã 39, mã 128….

Với mã thông thường

3 Cách kiểm tra bột collagen Neocell chính hãng

Nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh theo cách Thử nghiệm Neocell Collagen Dạng bột bằng phần mềm kiểm tra mã vạch là cách kiểm tra nhanh chóng và chính xác. Đơn giản chỉ cần tải phần mềm kiểm tra mã vạch về điện thoại của bạn như G – check hoặc Barecode

3 Cách kiểm tra bột collagen Neocell chính hãng

Với Collagen Neocell dạng bột hàng chính hãng với mã sản phẩm 016185019867 – mã UPCA 12 chữ số

Xem thêm:

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác