3 dấu hiệu giúp bạn chinh phục được túi Chanel Thật

Chanel – hãng thời trang làm mưa làm gió trên thị trường thế giới. Các sản phẩm của Chanel, từ giày dép, kính mắt đến quần áo đều tạo được dấu ấn trong lòng người tiêu dùng. Làng thời trang đã đón nhận nhiều túi xách Chanel hơn từ thế kỷ 19. Đến nay, dù thời gian trôi qua đã lâu nhưng thương hiệu này vẫn chiếm được lòng tin của phái đẹp. Túi Chanel mang phong cách cổ điển nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều chị em. Bạn có thể theo dõi thông tin sau để Nhận biết túi Chanel thật và giả.

3 dấu hiệu giúp bạn chinh phục túi Chanel Real

Thomai Serdari, giáo sư tại Đại học New York, người đã dành hàng chục năm để nghiên cứu các sản phẩm xa xỉ, cho biết Chanel cũng đã tung ra một vài mẫu túi có giá dưới 1.000 USD trong những năm gần đây. Tuy nhiên, để duy trì tính độc quyền nhằm giữ cho lợi nhuận tăng trưởng ổn định, Chanel đã tăng giá những chiếc túi xách truyền thống có thiết kế nổi bật.

Hiện tại, dù giá trung bình của mỗi chiếc túi xách Chanel trên 2.000 USD (tương đương gần 44 triệu đồng) nhưng hầu hết các tín đồ thời trang trong và ngoài nước đều mong muốn sở hữu ít nhất một chiếc túi Chanel.

Nhận biết túi Chanel chính hãng và túi giả

3 dấu hiệu giúp bạn chinh phục túi Chanel Real

Quan sát hình trên, bạn có thể dễ dàng nhận ra 3 đặc điểm cơ bản để nhận biết một chiếc túi Chanel thật.

Chất liệu da và các đường may trên bề mặt túi

Để xác định chất liệu da, đừng bao giờ quên túi Chanel Chính hãng luôn được làm bằng da cừu chất lượng cao. Đường khâu trên túi Chanel rất chìm, không nổi rõ trên bề mặt da.

Ngược lại, bề mặt túi Fake thường rất phồng do đường may quá sâu. Da giả thường được làm bằng da bò trơn hoặc một số loại PVC.

Khóa túi

Khóa của túi True Chanel được mạ vàng hoặc mạ bạc sáng bóng và có 2 chữ C lồng vào nhau. Đối với Nhái, chiếc chìa khóa là hai chữ O lồng vào nhau và được cắt đôi để tạo thành chữ C.

Dây đeo hoặc dây đeo

Với hàng chính hãng, dây xích bằng kim loại chắc chắn và sang trọng chứ không nhẹ và xỉn màu như hàng Nhái.

Nhìn chung, một chiếc túi Chanel chính hãng phải được chế tác hoàn hảo đến từng đường may nhỏ nhất và phải có dấu CHANEL ở mặt trong. Ngoài ra, cách nhanh nhất và dễ nhất để phát hiện một chiếc túi Chanel giả là kiểm tra các yếu tố phụ sau:

Logo CC

Biểu trưng phải có cấu trúc gồm phần trên của chữ C ở bên phải chồng lên phần trên của chữ C ở bên trái, phần dưới của chữ C ở bên trái chồng lên phần dưới của chữ C ở bên phải.

Nhãn “Sản xuất tại …”

Theo đó, nhãn chính xác sẽ là “Made in Italy” hoặc “Made in France”, nhưng không bao giờ là “Made in Paris” hoặc “Made in Hong Kong”.

Túi bụi

Thông thường, túi sẽ có màu đen với dòng chữ “Chanel” màu trắng. Riêng đối với túi xách Chanel cổ điển sẽ có một túi bọc màu trắng với logo Chính hãng màu đen.

Thực ra túi Chanel nào cũng có thẻ xác thực đi kèm, nhưng vì hầu hết hàng Giả ngày nay cũng có thẻ này nên rất khó để phân biệt thật giả. Bạn chỉ cần lưu ý rằng thẻ chính hãng Chanel chính hãng được làm bằng nhựa với nền đen với chữ vàng. Tuy nhiên, một chiếc túi Chanel đi kèm với thẻ này không có nghĩa là nó là hàng thật.

3 dấu hiệu giúp bạn chinh phục túi Chanel Real

Điều cuối cùng chúng tôi muốn bạn lưu ý là hàng “super fake”. Một mẫu túi Chanel siêu giả rất khó phân biệt. Vì ngay cả khi bạn mua trực tiếp từ một đối tượng làm giả, bạn vẫn phải trả một mức giá gần như hàng thật. Thông thường, chỉ những chuyên gia xây dựng thương hiệu mới có thể xác định được các khuyết tật và cho rằng đó là một chiếc túi giả.

Hãy dựa vào những thông tin quý giá trên để mua một chiếc Túi Chanel chính hãng và tránh xa những món hàng nhái vừa tốn tiền mà vẫn không có gì tốt!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác