3 lỗi mang giày da mà các quý ông hiện đại hay mắc phải

Giày da trở thành người phụ nữ hiện tại không thể thiếu đối với nam giới ngày nay, đặc biệt là các quý ông hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phối chúng với những bộ trang phục của mình để trở nên thanh lịch và hiện đại nhất. Hãy cùng bài viết dưới đây điểm qua 3 lỗi đi giày da mà các quý ông hiện đại thường mắc phải để cùng nhau khắc phục nhé!

Sử dụng tất trắng kết hợp với giày da và vest đen

giày-2

Lỗi sử dụng tất trắng khi kết hợp với giày da

Đây là sai lầm mà hầu hết các bạn nam đều mắc phải, chúng ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ cũng như đẳng cấp của bạn, cho dù trang phục của bạn có cao cấp đến đâu.

Việc sử dụng tất trắng kết hợp với giày da Những bộ đồ đen, tối sẽ làm mất đi sự hài hòa trong bộ trang phục của bạn, đôi tất trắng sẽ khiến bạn trông lùn hơn và thiếu sự chú ý tinh tế của người đối diện. Có trường hợp bạn sẽ bị đánh giá không tốt vì lỗi trang phục này.

Thay vì sử dụng tất trắng để đi cùng trang phục này, hãy sử dụng một đôi tất tối màu. Điều này sẽ làm nổi bật đôi giày da địa chỉ đồng thời tạo sự sang trọng, hiện đại cho bạn.

Sử dụng những đôi giày quá cũ và bị bỏ quên

Nếu cả bộ trang phục của bạn đã quá chỉn chu nhưng đôi giày lại có phần cũ kỹ và lâu không được vệ sinh thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tổng thể trang phục của bạn.

Đối với những người chú trọng đến vẻ bề ngoài, chi tiết nhỏ nhất cũng có thể khiến họ chú ý và đánh giá bạn. Do đó, hãy quan tâm đến chúng giày da Bản thân bạn sạch sẽ và tinh tế.

Mix giày da với quần dài quá gối

Chắc chắn rằng bạn đang đi một đôi giày đẹp và sang trọng nhưng khi kết hợp với một chiếc quần dài quá gối, chúng vừa che mất vẻ đẹp của đôi giày vừa khiến bạn trở nên vô tổ chức và kém thanh lịch. trong mắt người đối diện.

Một chiếc quần phù hợp và một đôi giày da Sang trọng sẽ khiến bạn trở nên thanh lịch và hiện đại nhất. Chắc chắn đây luôn là mẫu đồng hồ được các quý ông hướng tới hiện nay.

giày-3

Chiếc quần phù hợp sẽ khiến chàng trông lịch lãm và tinh tế hơn

Trên đây là những lỗi trang phục mà các quý ông thường mắc phải khi kết hợp với giày daHy vọng rằng sẽ giúp bạn. Bạn có thể xem thêm tại website: http://lazio.vn Bạn sẽ tìm được cho mình những mẫu thời trang nói chung và giày da nói riêng phù hợp với tính cách, sở thích và công việc của mình. Chúc bạn sẽ có được những bộ trang phục ưng ý nhất.

MỘT SỐ SẢN PHẨM DA PREMIUM TẠI Blog Hàng Hiệu

Xem thêm nhiều bài viết về : Giày da