4 Cách phân biệt giày Yeezy 350 Boost màu đen thật giả

Adidas Yeezy 350 Boost vừa ra mắt đã làm mưa làm gió trên thị trường. Đặc biệt, phiên bản màu đen của Yeezy 350 Boost được đánh giá là đẹp và mượt hơn so với phiên bản màu xám. Tuy nhiên, gần đây trên thị trường đã xuất hiện đôi Giày Yeezy 350 Boost giả đen lan tỏa và đạt đến độ hoàn hảo. Từ vỏ đến các chi tiết của giày cho thấy nỗ lực bắt chước hoàn hảo đáng kinh ngạc đến từ một sợi dây chuyền giả.

Để tránh mua phải làm giảDưới đây là một số cách phân biệt hàng thật với hàng giả

4 Cách phân biệt giày Yeezy 350 Boost đen thật giả

1 phân biệt qua tab kéo

Chiếc giày thật, có đường chỉ hình chữ nhật, được khâu xung quanh một đường màu đỏ đối xứng và được căn giữa trên tab Kéo, cũng như căn giữa với các đường màu đỏ. Còn giày giả thì hình chữ nhật lệch sang phải chứ không ở giữa.

shoes-yeezy-that-fake 1

2. Phân biệt qua đế

Đế có in logo và chữ adidas dày hơn với đế thật. Đế giày thật được làm bằng cao su cao cấp với các đường cắt và gân giúp bảo vệ bàn chân và di chuyển dễ dàng, thoải mái. Những đôi giày giả được làm bằng chất liệu kém hơn và trông kém tinh tế.

shoes-yeezy-that-fake 2

3 phân biệt thông qua khớp nối tab kéo

Phải rất tinh ý mới nhận ra phần quai gót của giày thật được khâu sát mép hơn giày giả.

shoes-yeezy-that-fake 3

4. phân biệt thông qua PrimeKnit

Vải lưới PrimeKnit là công nghệ được Adidas phát triển trong thời gian gần đây. Rất khó để nhận ra sự khác biệt giữa giày thật và giày giả một phần do đồ giả quá tinh vi và cũng do độ chênh sáng khi lên hình. Nhưng đường khâu bên hông của giày rõ ràng hơn với giày giả. Các vân gợn trên giày thật nhỏ hơn và ít rõ ràng hơn so với giày giả trên cùng một cỡ giày.

shoes-yeezy-that-fake4

Mặc dù cách phân biệt thật giả của Yeezy 350 Boost đã được các chuyên gia giày chỉ ra. Nhưng người tiêu dùng cũng rất khó phân biệt thật giả vì sự khác biệt quá nhỏ và phải chú ý nhiều mới có thể phát hiện ra sự khác biệt. Với những phiên bản fake trước, lỗ thoát khí bên trong giày đã bị đặt sai vị trí và đây là dấu hiệu chính giúp người dùng phát hiện hàng fake. Nhưng với phiên bản này, các lỗ thông hơi được nhái hoàn toàn:

shoes-yeezy-that-fake 5

Phần da lộn trên má ở những đôi giày giả trước đây thường in logo lớn hơn nhiều so với giày thật. Nhưng bây giờ logo được bắt chước chính xác và có thể được nhìn thấy bởi bất kỳ người mua nào. Đường khâu dưới da lộn khá giống nhau, nhưng nhiều người sành giày cho rằng trên hàng nhái, đường khâu kém tinh tế hơn nhiều:

shoes-yeezy-that-fake 6

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được đôi giày Yeezy 350 Boost đen chính hãng.

Xem thêm:

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác