4 dấu hiệu phân biệt bếp từ nhập khẩu và nhập lậu

Trên thị trường bếp từ hiện nay, tuy bếp từ khá đa dạng về mẫu mã, thương hiệu và giá cả nhưng có thể chia thành hai lựa chọn là bếp từ nhập khẩu và “bếp từ nhập lậu”.

Đây là 4 dấu hiệu phân biệt đối xử nhập khẩu Chúng tôi cung cấp bếp từ gia đình nhập khẩu nguyên chiếc để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một chiếc bếp ưng ý

4 dấu hiệu phân biệt bếp từ nhập khẩu và bếp từ nhập lậu

1. mặt bếp

+ Bếp nhập khẩu : phổ biến là loại hình vuông có 2 bếp nấu trở lên, loại bếp kết hợp từ – điện.
Bếp ngoài bảng điều khiển thường in Hướng dẫn trên vòng bếp (nếu là bếp từ) và tên thương hiệu. Các chữ có chữ Induction, chữ P, chữ IH hoặc chữ Induction Booster, …. Những chữ này cũng có thể làm giả được, nhưng bếp giả dùng tay sờ nhẹ vào mặt sẽ thấy nhám, không sắc nét, bạn nhé. dùng móng tay cạo nhẹ nhưng bếp thật thì ngược lại. Một số bếp tiên tiến có chức năng nhận dạng ngay cả khi tay ướt. Đây là tính năng ưu việt mà không phải bếp từ nào cũng có, bạn nên tham khảo một số mẫu bếp như vậy Bếp từ Munchen , Bếp từ Chefs …

Bếp từ Chefs nhập khẩu chính hãng

Bếp từ Chefs nhập khẩu chính hãng

+ Nhà bếp nhập lậu : Phổ biến với kiểu dáng hình chữ nhật chỉ có 2 bếp nấu, kích thước phù hợp để thay thế bếp gas, bếp điện từ được ưa chuộng bởi người dùng muốn tận dụng được nhiều loại xoong nồi trong gia đình và cần cất giữ. đun lâu hơn sau khi tắt bếp.
Mặt bếp có cả tên hãng, thương hiệu kính và cảnh báo bằng tiếng Anh và tiếng Đức, có cờ Đức.

2. bếp thủy tinh

+ Bếp nhập khẩu:
Mặt bếp được làm bằng kính Schott Ceran – một loại gốm thủy tinh đặc biệt sản xuất tại Đức, chịu được những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 750 ° C, chịu lực, chống trầy, chống xước tốt nhất hiện nay.
Dày, chắc hơn mặt kính của bếp từ nhập lậu.
Chi phí thay bếp rất đắt, phải đợi hàng tuần mới nhập được hàng.
+ Nhà bếp nhập lậu :
Mặt kính sử dụng lâu ngày dễ bị trầy xước nếu va đập mạnh, không sáng bóng như bếp từ nhập khẩu.
Có thể thay thế trong vòng 1 ngày.

3. Các lỗi / khuyết tật thường gặp

+ Bếp nhập khẩu : Hầu như không có (lỗi khi đưa vào sử dụng độ bền sẽ tùy người sử dụng).
+ Nhà bếp nhập lậu :
Bo mạch thường xuyên bị hỏng do IGBT kém (IGBT bị lỗi hoặc chập chờn chức năng điều khiển chuyển mạch, tần số, nhiệt độ).
Hoặc mất cảm ứng đột ngột.

4. Về bảo hành

+ Bếp nhập khẩu : Bảo hành chính hãng 2 năm.
+ Nhà bếp nhập lậu :
Đổi bếp mới trong vòng 2 ngày nếu bếp bị lỗi kỹ thuật không khắc phục được. Bảo hành trong vài tháng.
– Bếp từ nhập khẩu chính hãng sẽ kén người sử dụng hơn. Một số bếp từ kém chất lượng trên thị trường khi sử dụng với bếp điện từ tốt sẽ không nóng, nóng rất chậm hoặc nhấp nháy liên tục.

Trên đây là cách phân biệt bếp từ nhập khẩu chính hãng với bếp từ nhập lậu. Hãy là những người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác