5 bước phân biệt đồng hồ OP Thật Giả

Cùng với các dòng đồng hồ nổi tiếng như Casio, Omega, Gucci, … OP đồng hồ Nó cũng được cho là một loại đồng hồ thu hút khá nhiều khách hàng. Vậy làm thế nào để mua một đồng hồ OP chính hãng. Bạn đã biết các bước cần thực hiện, hãy bắt đầu thatgia.com khám phá 5 bước đơn giản giúp bạn nhận biết đồng hồ OP chính hãng Xin vui lòng!

Ở Châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam, OP đồng hồ Được đánh giá là chiếc đồng hồ thân thiện và nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Lợi dụng lòng tin của khách hàng, nhiều đối tượng bán đồng hồ OP giả nhằm mục đích trục lợi. Điều này khiến người tiêu dùng cảm thấy rất thất vọng và không biết đặt niềm tin vào đâu. Sau đây, hãy cùng kiểm tra độ chuẩn của đồng hồ OP qua 5 bước sau đây!

Bạn không thể không đọc:

Bước 1: Kiểm tra khóa đồng hồ OP chính hãng

Đồng hồ OP chính hãng, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh xảo trong từng chiếc mặt khóa. Đồng hồ OP giả thường có những vết gợn do tay nghề làm hàng giả không cao và có những vết xước rất nhẹ, bạn phải để ý mới có thể đoán được. Nếu các nhà kinh doanh sử dụng công nghệ lạc hậu không còn được sử dụng trong sản xuất đồng hồ hoặc chế tác thủ công, sẽ khó đánh bóng kỹ lưỡng các góc khuất nơi tiếp xúc giữa vỏ và dây, các đầu dây xích và xung quanh. núm đồng hồ. Tính năng này giúp bạn xác định một phần tiêu chuẩn chất lượng của đồng hồ OP chính hãng.

Kiểm tra kỹ phần khóa của đồng hồ OP

Kiểm tra kỹ phần khóa của đồng hồ OP

Bước 2: Kiểm tra logo thương hiệu Op

Logo hàng hiệu là thứ mà hàng nhái luôn muốn bắt trước sao cho giống từng nét mực, đường cong. Nhưng tiếc là không có cơ sở nào trùng 100% logo thương hiệu của hàng hóa. Đặc biệt đối với đồng hồ Op chính hãng thì logo đầu tiên rất khó bắt gặp, nhưng để ý một chút bạn có thể nhận ra ngay một cái tên khác: Olym Precious (Oasis Pacifier) ​​mặc dù nó vẫn giữ logo Olympianus.

Nếu bạn nhìn kỹ, logo của đồng hồ giả, Olym Precious, khác với thương hiệu thật của nó.

Logo thương hiệu đồng hồ Op sang trọng

Logo thương hiệu đồng hồ Op sang trọng

Bước 3: Quan tâm đến giá đồng hồ OP chính hãng

Giá cả là yếu tố quyết định thành bại khi bạn mua hàng. Đừng nghĩ mua được rẻ, người bán tiền mất tật mang mà vấn đề thực sự là bạn đã bị lừa mà không biết. Nhiều trang mạng đăng tin rao bán đồng hồ OP “xịn” giá dưới 2 triệu thì chắc chắn là đồng hồ fake.

Trang web bán đồng hồ OP chính hãng giá cực rẻ

Trang web bán đồng hồ OP chính hãng giá cực rẻ

Giá đồng hồ OP giả

Giá đồng hồ OP giả

Bước 4: Đồng hồ OP chính hãng chất lượng tốt, độ tinh xảo cao

Mặt dưới của đồng hồ:

Bạn có thể kiểm tra chất lượng của mình Đồng hồ Op giả bằng cách nhìn vào đáy đồng hồ. Nếu phát hiện đồng hồ OP có logo hoặc một số nét khắc mờ, nông và hoang dã thì đó là hàng giả vì nó được sử dụng bằng công nghệ in laser lạc hậu. Vẫn OP chính hãng áp dụng công nghệ in chìm lazer mặt đáy rất bóng bẩy với nét chữ sắc nét.

Đồng hồ giả có chữ to, mờ, chữ dại còn đồng hồ chính hãng thì chữ khắc sắc nét và rõ ràng hơn

– Mặt đồng hồ:

Sự tinh xảo khi in chữ trên mặt số OP

Sự tinh xảo khi in chữ trên mặt số OP

Sự khác biệt lớn nhất giữa Đồng hồ OP là hàng giả được thể hiện rõ nhất ở đây qua sự tinh tế và sắc xảo.

Mặt số của đồng hồ được áp dụng kỹ thuật in hiện đại không bị nhòe, chữ mịn và không bị nhòe hay lem như hàng giả.

Với đồng hồ giả, các chi tiết logo, tên thương hiệu được dập nổi sau đó dán lên mặt số. Chất liệu được sử dụng không phải là mực in mà là các mảnh kim loại như nhôm, kẽm… Đây là lý do tại sao đồng hồ giả thường bị nhầm lẫn với logo hoặc tên thương hiệu. Nếu dùng kính lúp, bạn cũng có thể nhìn thấy dấu vết của bia do không được mài giũa cẩn thận trên những logo nhỏ xíu.

Đồng hồ giả (trái) có logo bằng miếng kim loại được dán vào mặt số, đồng hồ chính hãng (phải) có logo được in bằng mực chuyên dụng

Đồng hồ giả (trái) có logo bằng miếng kim loại được dán vào mặt số, đồng hồ chính hãng (phải) có logo được in bằng mực chuyên dụng

Bạn cũng có thể nhận thấy các chi tiết trên mặt số về độ sắc nét: chỉ số, kim chỉ, cửa sổ lịch ngày, số, chữ… So với đồng hồ giả, hàng thật luôn có nét chữ đều và đẹp. bản in sắc nét.

Các chi tiết ở đồng hồ giả (trái) mờ nhạt, hoang dã còn mặt số chính hãng (phải) thì sắc nét.

Phần núm:

Với đồng hồ OP chính hãng, Logo OP được in nổi trên núm, còn hàng fake thì mặt trơn.

Phần khóa đồng hồ:

Logo đồng hồ OP chính hãng được khắc bằng công nghệ in lazer sắc nét, không bị mờ và hàng fake chỉ được khắc rất nông trên bề mặt.

Bước 5: Đồng hồ OP chính hãng có kiểu dáng bắt mắt

Bạn có thể điều tra sản phẩm mình mua bằng cách xem sản phẩm và đối chiếu mã hàng trên website uy tín để xem sản phẩm mình mua có phải hàng thật hay không? Các chi tiết đính kèm cũng cần lưu ý như phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng và bảo quản. Bạn chắc chắn phải mua hàng đóng hộp vì điều đó chỉ có thể đảm bảo rằng nó là đồng hồ OP chính hãng.

Hãy chung tay vì một tương lai không còn đồng hồ nhái tràn lan trên thị trường. Chúc bạn chọn mua được một chiếc đồng hồ OP chính hãng!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác