5 lưu ý khi chọn đồng hồ Seiko nam chính hãng

Đồng hồ được coi là vật dụng không thể thiếu của phái mạnh. Đây là cách thể hiện phong cách và đẳng cấp của chính bạn trong mắt người khác. Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ làm giả ngày càng tinh vi và phức tạp nên rất khó phân biệt đồng hồ thật và giả. Để mua được một chiếc đồng hồ chính hãng chúng ta phải quan tâm đến nhiều yếu tố. Hiểu được điều đó dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 5 lưu ý khi mua hàng Đồng hồ nam chính hãng Seiko.

1.Số số trên đồng hồ Seiko nam chính hãng

Trước khi mua Đồng hồ nam chính hãng Seiko | bạn nên chú ý đến số sê-ri. Bởi vì ngày tháng sản xuất của các sản phẩm mang thương hiệu Seiko được đánh dấu bằng một dãy khắc trên mặt số. Các sản phẩm sản xuất trước năm 1970 có serial 7 số, từ 1970 đến nay có serial 6 số.

  Chuỗi có 6 chữ số trên đồng hồ Seiko nam chính hãng

Chuỗi có 6 chữ số trên đồng hồ Seiko nam chính hãng

Các sản phẩm giới hạn có ký hiệu riêng: năm sản xuất / số lượng sản xuất. Trên Đồng hồ nam chính hãng Seiko | Tất cả các hình được khắc, sắc nét, khác biệt.

2. Bộ chuyển động và số đồng hồ

Đồng hồ nam chính hãng Seiko có khắc chữ số ở mặt sau hoặc tai kim loại kết nối đồng hồ với dây. 4 chữ số đầu là đặc điểm của bộ chuyển động, 4 chữ số sau thể hiện đời hoặc kiểu đồng hồ.

4 số đầu và 4 số sau trên đồng hồ Seiko nam chính hãng

4 số đầu và 4 số sau trên đồng hồ Seiko nam chính hãng

3.Mặt số trên đồng hồ Seiko nam chính hãng

Tất cả các dòng Đồng hồ Seiko nam Hãng trang bị một mặt số nhỏ hiển thị giây phía trên vị trí 6h. Mặt số của đồng hồ Seiko chính hãng được thiết kế tỉ mỉ, phẳng và rất tinh xảo, khác hẳn so với những mặt số của những chiếc đồng hồ khác.

4. Đăng ký trên đồng hồ Seiko nam chính hãng

Kích thước và hình dạng của logo giống nhau cho tất cả các mẫu và được in ở bên cạnh.
5. phụ kiện bao gồm
Tất cả các sản phẩm của Đồng hồ nam chính hãng Seiko | Tất cả các phụ kiện đi kèm như hộp, túi, sách hướng dẫn và phiếu bảo hành.

Đồng hồ nam chính hãng Seiko phải có phụ kiện

Đồng hồ nam chính hãng Seiko phải có phụ kiện

Các bài cùng chuyên mục:

Trên đây là năm dấu hiệu cơ bản để nhận biết Đồng hồ nam chính hãng Seiko |. Nếu bạn muốn chắc chắn và yên tâm hơn, hãy mua tại các cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết Cách phân biệt đồng hồ Michael Kors thật giả để có thêm nhiều lựa chọn cho mình.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác