7 Mẹo phân biệt balo The northface thật và giả

Balo là vật dụng mà ai cũng biết và mua trong những dịp nhập học hay với bất cứ mục đích sử dụng nào. Thị trường hàng giả hàng nhái luôn khiến người tiêu dùng lo lắng và dần mất niềm tin vào hàng tiêu dùng. Những món đồ này được làm với công nghệ vô cùng tinh xảo, mọi chi tiết đều được làm nhái rất tinh vi. Dưới đây là 10 mẹo nhỏ giúp bạn phân biệt balo The Northface thật và giả cực dễ dàng.

Dù được làm giả, làm nhái như thế nào thì đồng hồ The Northface chính hãng vẫn bị phát hiện bởi những đường nét tinh tế tạo nên The Northface. Nếu không có kinh nghiệm chọn mua balo của công ty northface, bạn cũng có thể mua nhầm hàng dựng, hàng kém chất lượng. Bạn sử dụng một thời gian sẽ xảy ra những lỗi hư hỏng khó sửa chữa. Tuy nhiên, khó chứ không phải không nhận ra Balo Northface thật Đâu là balo The Northface giả.

Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn phân biệt được đâu là balo The Northface thật và đâu là balo The Northface giả.

Phân biệt balo The Northface thật giả qua đường may

7 Mẹo phân biệt balo The northface thật và giả

Chỉ kim của balo the northface rất tinh tế và sắc nét (chỉ may không lệch và đường may thẳng). Nguyên phụ kiện được kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt, tuân thủ từng chi tiết theo công nghệ KCS hiện hành. Vì vậy balo The Northface cũng rất dễ phân biệt qua dấu hiệu này nếu bạn tinh tế.

Phân biệt balo Northface thật giả qua miếng đệm vai

Balo The Northface chính hãng phải có lớp đệm ở quai đeo và nếu để ý bạn có thể thấy những họa tiết vô cùng tinh xảo. Hơn nữa, quai đeo và quai đeo được thiết kế dạng thông thoáng, có lưới nên vô cùng tiện lợi khi đi học, hay đi phượt, hay đi công tác xa …

7 Mẹo phân biệt balo The northface thật và giả

Chất liệu làm nên balo The Northface chính hãng

Tất cả các sản phẩm balo đi học của The Northface đều có đặc điểm chung là chất vải cực dày, có thể cản sáng tốt, các chi tiết thêu sắc nét.

Đặc điểm tiếp theo là khóa kéo của balo The Northface chính hãng

Khóa kéo của mỗi năm có thể thay đổi, ở đây chúng tôi đề cập đến sự thay đổi so với năm 2012: khóa kéo của năm nay thường bằng nhựa đúc, khóa kéo dài hơn, được uốn cong và có dập nổi tên thương hiệu Northface trên mặt khóa. … Cá nhân tôi đã bán hàng hóa balo the northface chính hãng | 3 năm và không có dấu hiệu của việc khóa kéo

tạm dừng hoặc lỗi.

Khóa bấm của balo northface thường là hàng nhập khẩu nên khi bấm sẽ phát ra tiếng giòn, đặc biệt chất liệu nhựa dẻo cực bền. Đặc điểm này cũng là đặc điểm nổi bật của thương hiệu the northface!

Tem bảo hành của balo chính hãng The Northface

Những chiếc balo chính hãng luôn có tem Hologen 7 màu rõ ràng chống hàng giả và trên mỗi chiếc tem có một số seri khác nhau nên đó cũng là đặc trưng riêng của balo chính hãng. Hãy lưu ý dấu hiệu này để tránh xa balo The Northface giả nhé!

Balo Northface chính hãng được phân lô cực tốt

Balo đi học northface thật luôn có ngăn để đựng các thiết bị số và phụ kiện như iphone, macbook, ipad…. và có đệm êm. Ngăn laptop không bao giờ sâu đến đáy mà luôn cách một khoảng nhất định

7 Mẹo phân biệt balo The northface thật và giả

Phân biệt thông qua mã

Có một mã riêng cho từng mẫu và bạn có thể xem thêm trên trang web của công ty này, mã phải khớp với balo, trang web và nhãn mác.

Như vậy, với những dấu hiệu nhận biết trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm balo The Northface chính hãng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác