7 mẹo phân biệt giày Adidas chính hãng và hàng Fake

Bên cạnh những thương hiệu giày nổi tiếng như Nike, Converse, … thì Giày adidas Cũng là sản phẩm giày được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nhưng để chọn cặp Giày Adidas chính hãng không khó chút nào. Tham khảo 7 mẹo sau đây sẽ khiến bạn vô cùng an tâm mỗi khi mua hàng Giày Adidas chính hãng và tránh xa hàng Fake!

Bạn có thể xem thêm:

Giày Adidas Fake xuất xứ Trung Quốc theo mẫu hot nhất, mẫu mã đa dạng, luôn có mẫu mới, đủ size luôn, số lượng không hạn chế, có thể đặt hàng dễ dàng. Thông thường, các mẫu hàng Fake là các dòng adicolor, super, nguyên bản, sậy, thường ghi xuất xứ là Made in China, Made in Indonesia. Dù Fake 1, Fake 2 hay Fake n đều là Fake. Đôi khi bạn khá ưng ý với một đôi giày được gắn mác “Chính hãng” với giá chỉ vài trăm nghìn, nhưng sự thật là khi đã nhìn qua một đôi giày Chính hãng bạn sẽ chỉ nghĩ đến “hàng thật”. dừng nó lại. Vậy làm cách nào để phân biệt hàng Chính hãng và hàng Fake?

Kiểm tra sợi carbon của giày

Mẹo phân biệt giày Adidas chính hãng và hàng nhái

Mẹo phân biệt giày Adidas chính hãng và hàng nhái

Đến phân biệt Adidas Thật và Giả Có nhiều cách, nhưng một trong những cách tốt nhất là kiểm tra sợi carbon trên đế. Trước đây, sợi carbon chỉ được sử dụng trong các yêu cầu ứng dụng vật liệu nhẹ, không quân và hàng không vũ trụ. Tuy nhiên, hiện nay chất liệu này đã được ứng dụng rộng rãi hơn và Adidas đã sử dụng nó trên đế giày để có độ bền, độ cứng và giảm xóc tối ưu.

Nếu là giày Fake thì phần đế giày chỉ có sợi carbon giả, chất liệu này cũng đã từng được sử dụng để sản xuất Air Jordan 11s fake.

Kiểm tra phần trang trí gót và cổ

Nhận biết giày Adidas chính hãng qua các đường may

Nhận biết giày Adidas chính hãng qua các đường may

Nếu bạn không thể kiểm chứng bằng cách nhìn vào sợi carbon dưới đế, hãy nhìn vào độ mịn của gót và cổ áo. Các đường chỉ trên giày chính hãng rất rõ ràng, tỉ mỉ, trau chuốt và không bao giờ bị lỗi.

Nếu đó là một cặp Giả Adidas, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều chi tiết bị lộ ở phần gót và mắt cá, do sản phẩm không được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, trong khi hầu hết thợ thủ công cẩu thả, tay nghề không cao. Hơn nữa, với các mẫu Giả Adidas Bạn có thể nhìn thấy những lỗi nhỏ ở đâu đó trên sản phẩm, chẳng hạn như vết keo, đường khâu không đều, lệch hoặc bất cứ điều gì khác thường.

Quan sát các kết cấu, phông chữ

Trên cặp Giày Adidas chính hãng Tuy khá đơn giản nhưng bạn vẫn có thể phân biệt Thật – Giả bằng cách kiểm tra các họa tiết, đường nét trên sản phẩm. Một đôi Adidas chính hãng sẽ được khắc sâu hơn bên trong và sáng đẹp, trong khi hầu hết giày Fake không làm được điều đó.

Phân biệt giày Adidas chính hãng qua số seri bên trong của 2 đôi giày

Giày Adidas và cách biết số sê-ri của chúng

Giày Adidas và cách biết số sê-ri của chúng

Tất cả các sản phẩm Adidas Chính hãng đều có số serial trên tem bên trong sản phẩm. Số seri này không trùng và không trùng với bất kỳ sản phẩm giày Adidas nào khác. Miếng dán có kích thước vừa vặn và thường nằm bên dưới dây buộc hoặc phía sau lưỡi. Để tìm hiểu một Giày Adidas thật Hoặc không, bạn có thể xem số seri của hai đôi giày có giống nhau hay không, nếu khác nhau thì đó là giày thật. Nếu chúng trùng khớp thì chắc chắn đó là hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Phân biệt giày Adidas chính hãng qua đường khâu

Bạn có thể dễ dàng nhận ra đường chỉ khâu ở sản phẩm chính hãng khác hoàn toàn với sản phẩm Fake. Những nơi sản xuất Fake dù bạn có khéo léo đến đâu cũng khó có thể bắt chước được độ tinh xảo mà sản phẩm chính hãng có được.

Giày chính hãng Adidas Sẽ có những đường khâu đẹp, chắc chắn và cực kỳ đều màu. Từng mũi chỉ trên mũi may đều nhau, trông rất đẹp mắt. Còn những đôi giày giả sẽ kém chất lượng, đường may lỏng lẻo không đều, nhiều chỗ bị thừa, thậm chí có chỗ bị lệch, chỉ thừa, bị lỗi… Đó là do giày giả. Thường thì sẽ được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, chất lượng nhân công thấp, nhằm hạ giá thành nên hầu như hàng nhái đều bị lỗi.

Phân biệt giày Adidas chính hãng qua bao bì sản phẩm

Nhận biết giày thật giả qua bao bì sản phẩm

Nhận biết giày thật giả qua bao bì sản phẩm

Một sản phẩm Chính hãng luôn có hộp đựng giày. Khi nói đến bao bì sản phẩm, làm thế nào để phân biệt Giày Adidas Real tốt nhất là kiểm tra các phông chữ trên hộp. Mặc dù đôi khi nhãn hộp có mã vạch là chính xác, nhưng phông chữ hiển thị ở trên có thể không chính xác. Vì phông chữ và kiểu hộp thay đổi theo từng năm, nên nếu bạn không biết cách xác định hộp giày của năm mình mua, bạn có thể kiểm tra trực tuyến trên một trang web giày sneaker uy tín và xem kỹ hình ảnh trên đó.

Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy dây Giày Adidas chính hãng sẽ được bao bọc cẩn thận và chắc chắn bằng lớp nhựa trong, không đục, bên ngoài được bọc kín. Trong khi đó, giày giả thì không được cẩn thận như vậy, hầu hết được bọc qua loa, sơ sài bằng thun hoặc một lớp giấy nilon, bên ngoài không có tem Chính hãng. Nếu là người thường xuyên đi mua sắm, chắc chắn bạn không khó để nhận ra điều này.

Ngoài ra dây Giày Adidas Chính Hàng luôn được bao bọc an toàn và cẩn thận trong lớp nhựa có niêm phong bên ngoài. Hàng nhái không để ý đến phần dây giày, chỉ quấn qua loa và sơ sài bằng nhựa trơn, không có tem.

Phân biệt Adidas chính hãng qua giá thành sản phẩm

Giá cả là sự khác biệt rõ ràng nhất giữa một Giày Adidas chính hãng và một đôi giày Fake. Dù có giá 7-8 trăm nghìn nhưng rõ ràng đây không phải là giá của một đôi giày thật.

Do đó, hãy kiểm tra giá niêm yết trên trang web bán hàng Chính hãng trước khi mua giày. Giày được bán tại các cửa hàng ủy quyền thường sẽ có sự chênh lệch nhỏ một số lượng nhỏ chứ không thể rẻ hơn một nửa hoặc giảm giá tới 70% như một số quảng cáo.

Như vậy, với cách phân biệt trên, bạn hoàn toàn có thể chọn mua giày Adidas cho mình hoặc tặng những người thân yêu xung quanh mình. Hãy chia sẻ những điều bổ ích này đến người thân và bạn bè nhé!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác