9 bước giúp bạn nhận biết được giày Nike Air Max thật – giả

Nike Thương hiệu đã được rất nhiều người yêu thích bởi chất lượng và kiểu dáng mà Nike mang đến cho người tiêu dùng. Cảm nhận của người tiêu dùng khi mua và tiêu dùng các sản phẩm của Nike cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Giày Nike Air Max là đôi giày được nhiều tín đồ thể thao yêu thích và lựa chọn nhiều nhất.

Sự phổ biến của giày Nike Air Max đã khiến không ít kẻ xấu sao chép, làm giả và bày bán với số lượng lớn trên thị trường. Dưới đây là 9 bước giúp bạn xác minh gấp đôi Giày Nike Air Max Mua hàng của tôi có đáp ứng các tiêu chuẩn không?

Có thể bạn chưa biết:

Bước 1: Quan sát hộp đựng giày Nike Air Max

Hộp vuông vắn và rất chi tiết từng đường nét

Hộp vuông vắn và rất chi tiết từng đường nét

Khi có một đôi giày Nike trong tay, bạn nên xem kỹ hộp đựng giày của nó. Hộp đựng giày sẽ giúp bạn nhận biết đôi giày bạn mua có phải là giày Nike Air Max chính hãng hay không! Một đôi giày Nike Air Max chính hãng mới thường đi kèm trong một hộp đựng giày chắc chắn với logo in trên nắp và bên hông. Màu sắc và kiểu dáng của hộp sẽ thay đổi theo từng mẫu giày và theo từng năm.

Khi chọn mua giày, bạn nên quan sát kỹ hộp giày xem có bị móp méo không, mực in trên hộp có mờ hay không, có logo của thương hiệu gì không? Và trường hợp cháo trong hộp cũng có thể xảy ra, vì vậy đây chỉ là bước đầu tiên và bắt đầu của việc đánh giá!

Bước 2: Kiểm tra nhãn trên hộp giày Nike Air Max

9 bước giúp bạn nhận biết giày Nike Air Max thật - giả

Nhãn mác là điều chúng ta không thể bỏ qua khi kiểm tra độ an toàn của giày Nike Air Max. Một nhãn sẽ được dán trên một mặt của hộp với các chi tiết như tên thương hiệu, kiểu dáng, kích thước, màu sắc, nước sản xuất và số kiểu máy. Để kiểm tra độ tin cậy của đôi giày Nike Air Max của bạn, bạn nên so sánh nhanh 9 số trên nhãn của nó và 9 chữ số in trên đôi giày trong hộp.

Bước 3: Kiểm tra nhãn trên giày Nike Air Max

9 bước giúp bạn nhận biết giày Nike Air Max thật - giả

Hãy nhớ rằng nhãn sản phẩm chi tiết sẽ thay đổi theo từng năm, quốc gia sản xuất và kiểu máy, vì vậy khi xem sản phẩm trực tuyến, hãy kiểm tra kỹ các thông số này. Nếu bạn đến cửa hàng để mua và kiểm tra nhưng hãy cẩn thận vì chỉ sơ suất một chi tiết nhỏ là bạn đã hoàn toàn bỏ sót khi phát hiện ra sơ hở của đôi giày Nike Air Max giả. Thậm chí, bạn cần kiểm tra kỹ phần ngoặc nhọn của chữ Q trong từ “FABRIQUE” phải bắt đầu từ bên trong hình tròn kéo ra. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra lỗi chính tả và đường may xem có thẳng hàng, ngay ngắn không.

Bước 4: Kiểm tra hình ảnh logo Nike Air Max

9 bước giúp bạn nhận biết giày Nike Air Max thật - giả

Những đôi giày Nike thường được làm bằng các đường khâu, logo của hãng được làm rất tỉ mỉ và đường chỉ khâu tinh tế. Khi kiểm tra hình ảnh logo, hãy đảm bảo rằng nó không phải là hình dán trên cùng hoặc được khâu bằng các mũi khâu thô. Nếu bạn thấy logo được may một cách cẩu thả hoặc đường cắt không gọn gàng thì đó chắc chắn là giày giả.

Bước 5: Kiểm tra logo đế Nike Air Max

Hầu hết các mẫu Nike Air đều được gắn logo thương hiệu dưới đế của nó. Vì vậy, hãy kiểm tra xem logo có nằm dưới đế không. Tuy nhiên, cũng cần phải hiểu rằng, nếu một đôi giày đã qua sử dụng, logo biểu tượng có thể bị mòn và phai màu, ngoài ra, với mỗi mẫu hạn chế sẽ có một biểu tượng khác nhau.
Kiểm tra độ đàn hồi của giày Nike Air Max.

Bước 6: Kiểm tra độ đàn hồi của giày Nike Air Max

9 bước giúp bạn nhận biết giày Nike Air Max thật - giả

Thông thường giày từ Nike có độ đàn hồi rất tốt. Giày Nike Air Max 90 được làm từ cao su nên nếu pha với nhựa hoặc chất liệu khác thì độ đàn hồi sẽ không được linh hoạt. Bạn có thể uốn cong đế và mũi giày để kiểm tra độ đàn hồi của nó. Nếu có cảm giác giày trông không giống sau khi uốn dẻo, nhiều khả năng giày của bạn là hàng giả.

Bước 7: Kiểm tra tính độc quyền của Nike Air Max

Có thể khó khăn khi bạn nhận ra rằng hai sản phẩm giống nhau về thương hiệu và tên sản phẩm, và Nike cũng vậy, nó sở hữu một cái tên rất riêng. Giày Nike Air Max mang một màu sắc và kiểu dáng hoàn toàn khác so với những thương hiệu giày khác. Thương hiệu đã khẳng định được vị thế của mình bằng chất lượng và góc cạnh của giày Nike Air Max với người tiêu dùng.

Bước 8: Kiểm tra đệm khí của giày Nike Air Max

9 bước giúp bạn nhận biết giày Nike Air Max thật - giả

Để sản xuất giày Nike Air Max 1, Nike đã sử dụng công nghệ Arch trong quá trình sản xuất. Nhờ công nghệ Arch, đôi giày được hỗ trợ hệ thống khí trong đế, giúp bạn cảm thấy êm ái và nhẹ nhàng hơn khi di chuyển. Do đó, hãy kiểm tra dưới đế giày và đảm bảo rằng nó có chứa đệm khí tiêu chuẩn.

Bước 9: Sử dụng phần mềm xác minh giày Nike Air Max

Mỗi sản phẩm sẽ có mã vạch riêng nên hàng giả sẽ không thể làm giả giống hoàn toàn 100%. Bạn có thể hoàn toàn dựa vào công nghệ hiện đại để phân biệt đâu là mã vạch thật và mã vạch của giày Nike Air Max giả. Việc làm này sẽ giúp bạn biết được đôi giày Nike Air Max định mua có xuất xứ như thế nào như mã sản phẩm, nước sản xuất, thời gian sản xuất …. Kiểm tra thông tin có giống với thông tin bạn lấy từ cửa hàng hay không. Ngay cả với những sản phẩm cũ thì thông tin mã sản phẩm vẫn rất chính xác miễn là hàng chính hãng nên bạn có thể áp dụng cách này khi mua giày cũ.

Như vậy, với 9 bước trên, bạn hoàn toàn có thể chọn được đôi giày Nike Air Max với phong cách thể thao cực chất. Chúc bạn thành công trong việc mua sắm của mình!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác