Áo thun Cá Sấu (Áo Thun Lacoste) Thật Giả phân biệt như thế nào?

Áo thun Lacoste được bán trên toàn thế giới. Chất liệu của một Áo thun xịn được nhiều người đánh giá là an toàn và thoải mái nhất. Hơn nữa, việc chú trọng đến chất lượng cũng là yếu tố được công ty quan tâm hàng đầu. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng Nhái khiến bạn khó lựa chọn hơn. Vậy làm thế nào để nhận biết xe Áo thun Lacoste chính hãng và Rèn, bạn có thể theo dõi thông tin sau.

Thông tin cần thiết khi mua áo thun Lacoste

Áo phông cá sấu (Áo phông Lacoste) Áo phông Fake là gì?

Thường có giá 1 Áo thun lacoste đồ đích thực được bán với giá từ ¥ 6000-9000 yên một chiếc áo sơ mi. Nhưng khi giá giảm, họ có thể bán với giá khoảng 4000 yên (chưa bao gồm thuế). Giá này hiện đang được bán tại Nhật Bản khi đã giảm giá.

Để tránh mua nhầm, bạn không nên mua hàng trên Ebay, hoặc bất kỳ cửa hàng xa lạ nào khác để tránh mua nhầm. Thay vào đó chúng ta nên đến các siêu thị lớn để mua an toàn hơn hoặc mua trực tiếp tại web của hãng www.lacoste.jp. Khi mua True, họ luôn cung cấp cho bạn một xấp bìa cứng có logo Lacoste. Trên giấy chứng nhận có kèm theo “con dấu” của Lacoste chính hãng đảm bảo sự tử tế. Không bao giờ họ bán True mà không kèm theo chứng chỉ có “con dấu” kèm theo. Nếu họ không cung cấp cho bạn chứng chỉ + con dấu Lacoste thì chưa chắc họ là Hàng thật, hoặc mua bán giùm bạn. Bạn nên cẩn thận với những trường hợp như thế này!

Dấu hiệu nhận biết áo thun Lacoste giả

Có nhiều dấu hiệu bạn có thể nhận biết Áo thun cá sấu thật được bán trên thị trường. Bạn có thể xem một vài gợi ý như sau:

Nhận biết bằng logo áo phông Lacoste

Áo phông cá sấu (Áo phông Lacoste) Áo phông Fake là gì?

Ở một số quốc gia châu Âu, thẻ tên có hai số ở góc trên cùng bên trái để cho biết kích thước của bạn. Nhưng ở Mỹ và một số quốc gia, họ chỉ sử dụng 1 số thay vì 2 số ở góc trên cùng bên trái. Ví dụ: số 2, 3, 4, v.v. Họ không bao giờ để M, S, L, v.v. Áo phông Lacoste Real không bao giờ đặt một số ở giữa thẻ.

Một điều nữa: Nếu bạn mua ở Vương quốc Anh, hoặc Vương quốc Anh… bạn sẽ thấy chúng có logo (chỉ hình con cá sấu), trong khi ở Mỹ và một số quốc gia thì có 2 logo (hình con cá sấu + logo). 2… được thiết kế tại Pháp, sản xuất tại Peru, el salvador, v.v.). Sự khác biệt tùy thuộc vào quốc gia họ để lại 1 hoặc 2.

Hình trên nếu bạn nhìn kỹ sẽ thấy như sau: Hình bên phải là hàng “Thật”, hình bên trái là hàng “Giả”. Tại sao tôi biết? Hàng thật bạn sẽ nhìn rõ “mắt” cá sấu, còn hàng giả thì “nhìn không thấy mắt cá sấu”. Nhìn kỹ bạn sẽ thấy “nhãn cầu cá sấu” ở bên phải, nhưng tuyệt vời là không nhìn thấy ở bên trái. Vì vậy hình ảnh bên trái là hàng Fake.

Áo thun cá sấu Eyeball

Áo phông cá sấu (Áo phông Lacoste) Áo phông Fake là gì?

Bạn phải thử xem mắt cá sấu có phải là Thật không

Đuôi áo thun cá sấu

Đuôi cá sấu thật luôn cong một chút, còn đuôi cá sấu giả thì hơi “cụp” xuống. Lớp học chỉ luôn đều đặn, đều đặn, không gián đoạn, không có điểm cộng.

Ngoài ra, “răng” và “chân” của cá sấu Cần phải nhìn rõ “móng”, và “răng”, “mép” rõ ràng. Áo phông Lacoste Real. Không bao giờ thiếu răng, thiếu móng, chân cá sấu bóng bẩy như hàng Nhái. Nhìn hình trên để biết độ thật và giả như thế nào.

Áo thun cá sấu

Áo phông cá sấu (Áo phông Lacoste) Áo phông Fake là gì?

Đầu tiên, các nút chỉ có 2 lỗ duy nhất. Tuyệt đối không bao giờ có 4 lỗ trên cúc áo. Nếu bạn thấy nút có 4 lỗ thì đó là hàng giả. Thứ hai, lớp chỉ đi qua nút phải “thẳng đứng” và “thường xuyên” mới là Đúng. Không bao giờ có chuyện “ăn bám”, và “không ngay thẳng” bao giờ. Từ hình ảnh bên phải chúng ta có thể biết ngay đó là Real, còn hình bên trái là Forged.

Các lỗ nút phải nằm ngang, không bao giờ lỗ nút thẳng đứng. Hình trên cả hai đều có lỗ cài cúc ngang, nhưng bức bên trái là “luồn dây”, cúc áo “siêu vẹo”. Trong khi nút bên phải có một sợi thông thường, các lỗ dọc trên và dưới đó là Thật. Nút bên trái tôi ngay lập tức kết luận rằng đó là hàng giả. Không thể cãi vã, tranh luận thêm nữa.

Nếu quan sát kỹ nút xà cừ, bạn sẽ thấy phần “ve áo” bên phải (hàng Thật) bị “lõm”, và lộ rõ ​​”viền tròn” góc cạnh. Đó là điều thực tế. Trong khi nút bấm bên trái (giả) cũng bị lõm nhưng các cạnh viền tròn không sắc nét, bị xước và thiếu màu sắc. Vì vậy, nút bên trái là hàng giả.

Hai nút (trên và dưới) nếu nhìn kỹ sẽ thấy hơi khác một chút (phải hết sức cẩn thận mới thấy được). Nhìn sơ qua sẽ hơi khó phân biệt. Màu sắc của các nút có thể thay đổi tùy theo thiết kế. Tuyệt đối không bao giờ nhìn thấy bất kỳ “con cá sấu” nào được khắc trên nút nếu đó là hàng Thật.

Logo áo thun cá sấu trên

Áo phông cá sấu (Áo phông Lacoste) Áo phông Fake là gì?

Vì vậy, để chọn mua một Áo thun cá sấu giả Điều này không hề dễ dàng nên các bạn nhớ kỹ những dấu hiệu trên để không mua phải hàng giả, hàng nhái nhé!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác