Bạn đã được tư vấn cách chọn sơn Kova chính hãng chưa?

Sơn Kova là sự lựa chọn chất lượng hàng đầu khi bạn quyết định khoác lên mình tấm áo mới cho ngôi nhà của mình. Chính sách chất lượng cực kỳ khắt khe đã được kiểm chứng hơn 20 năm đã làm nên tên tuổi được đông đảo người dùng trên thị trường sơn hiện nay, không chỉ trong nước mà cả nước ngoài tin dùng.

Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp sơn Kova, chỉ cần gõ từ khóa “sơn kova” là có hàng triệu kết quả trả về cho bạn trên google với những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn. Điều đó cũng khiến bạn rất khó khăn trong việc lựa chọn một nơi tin cậy để mua sơn kova chính hãng, đúng chất lượng bởi trong thời đại “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, sơn kova giả không phải là không có.

Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong nhiều năm thi công và sử dụng sơn Kova để giúp các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại sơn Kova chính hãng chất lượng nhất cho ngôi nhà của mình.

  1. Nhận biết bằng tem chống hàng giả

Bạn cần chuẩn bị bút tia UV (bút chống hàng giả) hoặc yêu cầu cửa hàng mang theo khi giao sơn Kova.

Thùng sơn Kova chính hãng có tem hợp chuẩn theo đặc điểm nhận dạng bên dưới

– Kích thước thiết kế 18 x 46 mm. Ký tự điều khiển và quản lý là C (cho thùng 20kg)
– Kích thước thiết kế 20 x 32 mm. Ký tự điều khiển và quản lý là D (đối với thùng 4kg và thùng 1kg)
Khi chiếu bằng tia cực tím, đèn chiếu vào tem tiền giả:
– Ở góc trên bên phải, xung quanh vị trí có chữ KOVA Co., Ltd của tem thể hiện thông tin và hoa văn màu xanh ngọc bích phát sáng.
– Dãy số gồm 6 chữ số được dập theo thứ tự bằng mực phát quang chuyên dụng sẽ phát quang màu đỏ tươi dưới tia UV.

Hình ảnh kiểm tra tem chống hàng giả như hình bên dưới

Bạn đã được tư vấn cách chọn sơn Kova chính hãng chưa?

Tem không có tia UV mà bạn có thể nhìn thấy.

Bạn đã được tư vấn cách chọn sơn Kova chính hãng chưa?

Sau khi chiếu tia UV, có thể nhìn thấy các họa tiết in chìm mới, đây là nhãn hiệu độc quyền của sơn Kova.

Bạn đã được tư vấn cách chọn sơn Kova chính hãng chưa?

2. Kiểm tra trực quan

Kiểm tra bằng mắt thường để biết hình dạng của hộp sơn khi được giao. Vành xung quanh nắp thùng phải khít, không có dấu hiệu bị đốt nóng (thùng phần trên bị khoét rộng phần bên dưới). Nếu xảy ra hiện tượng trên, nhiều khả năng sơn trong thùng đã bị tráo hoặc cân không đúng với lớp sơn ban đầu.

3. Chọn đại lý uy tín và đáng tin cậy

Một đại lý uy tín, kinh doanh lâu năm sẽ không bao giờ đánh đổi uy tín của mình để lấy lợi trước mắt, mặc dù vậy giá cả là một vấn đề cần lưu ý, bạn không nên để chiết khấu cao. điều bất thường là sự phân tâm khi lựa chọn theo kiểu “tiền nào của đó” không bao giờ sai.

Hãy là người tiêu dùng thông minh chúc bạn lựa chọn được cho mình những sản phẩm chính hãng, nâng tầm tổ ấm yêu thương của gia đình bằng vẻ đẹp, chất lượng và an toàn từ sơn Kova.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác