Bận rộn đừng bỏ qua 3 mẫu túi xách du lịch tiện dụng

Hầu hết mọi người đều cần một túi du lịch. Đối với các quý ông, túi xách du lịch rất cần thiết cho những chuyến công tác, đựng được nhiều đồ và dễ dàng di chuyển khi đi máy bay, ô tô. Những chiếc túi đựng đồ du lịch dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển và thuận tiện cho chuyến hành trình của mình.

Túi du lịch da bò |

Túi du lịch Da bò từ cái tên đã có thể nói lên chất liệu của chiếc túi này. Từ chất liệu cao cấp, chiếc túi này được gia công qua nhiều công đoạn, đường may chi tiết, tỉ mỉ tạo nên một chiếc túi du lịch cao cấp, sang trọng và bền đẹp cho phái mạnh. . Chiếc túi này có thể đựng được nhiều đồ, vật dụng cá nhân giúp các quý ông dễ dàng di chuyển và dễ dàng lấy được những món đồ mình cần. Đặc biệt khi đi máy bay, chiếc túi này rất gọn gàng, dễ di chuyển mà không phải tốn thêm thời gian cho việc ký gửi hành lý. Chiếc túi này mang đến cho bạn sự sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp ..

I-xach-2

Túi xách du lịch da bò đẳng cấp cho quý ông

Túi du lịch thời trang

Nó đến túi du lịch thì không thể bỏ qua những chiếc túi có kiểu dáng thời trang, hợp mốt. Những chiếc túi du lịch được thiết kế với những đường nét, hoa văn độc đáo giúp chiếc túi trở nên thu hút hơn, tạo điểm nhấn hơn. Chiếc túi này có ngăn để đồ rộng rãi, đựng được nhiều loại quần áo và có thêm một ngăn để đựng vật dụng cá nhân giúp các quý ông dễ dàng cho những vật dụng cần thiết vào chiếc túi này. Sử dụng chiếc túi này giúp các quý ông trở nên năng động, phong cách và lịch lãm hơn ..

Túi du lịch có tay kéo

Đây là một túi du lịch đơn giản như bất kỳ túi du lịch lớn nào khác. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của chiếc túi xách này lại nằm ở phần tay kéo. Các quý ông có thể dễ dàng kéo túi như một chiếc vali. Chiếc túi này được thiết kế nhỏ gọn, có kích thước nhỏ hơn vali giúp bạn dễ dàng di chuyển và tiết kiệm sức lực. Trong những chuyến đi xa, đây là chiếc túi hỗ trợ đắc lực cho các quý ông. Khi không cần kéo, quý ông chỉ cần đẩy tay kéo vào thân túi là có thể biến thành túi du lịch.

I-xach-3

Túi du lịch có tay kéo vô cùng tiện lợi

Túi du lịch là một phụ kiện cần thiết đối với mọi quý ông. Chiếc túi này giúp các quý ông dễ dàng di chuyển và đựng được nhiều vật dụng cần thiết cho những chuyến du lịch ngắn ngày. Những chiếc túi đựng đồ du lịch trên đây sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều cho những chuyến hành trình của mình ..

Nếu các quý ông chưa sở hữu một chiếc túi du lịch Hãy ghé thăm trang web: http://lazio.vn và chọn cho mình một chiếc túi du lịch ưng ý nhất.

MỘT SỐ SẢN PHẨM DA PREMIUM TẠI Blog Hàng Hiệu

Xem thêm nhiều bài viết về : Túi Da