Bật mí cho bạn cách buộc dây giày Rick Owens độc lạ, nổi bật “không giống ai”

Những tín đồ thời trang yêu thích sự phá cách chắc chắn sẽ yêu thích những đôi giày Rick Owens sang trọng và sành điệu. Vì vậy, nhiều người quan tâm đến việc buộc dây giày Rick Owens

Bạn quan tâm và tìm hiểu cách buộc dây giày Rick Owens? Đây là một đôi giày thời trang và có nhiều lựa chọn buộc dây khác nhau. Dây buộc giày sẽ giúp tạo nên nét cá tính và mới lạ cho đôi giày bạn đang sở hữu. Những cách thắt dây đơn giản cho giày Rick Owens trong bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

1. Giới thiệu tổng quan về thương hiệu giày cá tính Rick Owens

Trước khi bạn tìm hiểu về cách buộc dây giày Rick Owens Sau đó bạn cần tìm hiểu thêm về thương hiệu Vogue Paris để đăng ảnh chiếc áo sơ mi sa của thương hiệu này và nó bắt đầu được chú ý trở lại. Các sản phẩm của thương hiệu này luôn chú trọng đến yếu tố chất lượng và sự sáng tạo.

Những thiết kế giày luôn độc đáo, khác biệt và được làm bằng chất liệu cao cấp. Nếu bạn nhìn nó bình thường, nó có một số điểm chung với thương hiệu giày Converse. Tuy nhiên, nó vẫn có sự sáng tạo, độc đáo mang hơi hướng Gothic Grunge. Loại giày này được các bạn trẻ năng động, cá tính đặc biệt ưa chuộng. Có rất nhiều lựa chọn viền cho các mẫu Rick Owens thể hiện cá tính riêng của chủ nhân. Nó rất dễ thực hiện và ai cũng có thể làm được.

Giày Rick Owens là một thương hiệu giày độc đáo

2. Tiết lộ 3 cách buộc dây giày Rick Owens độc đáo và tiện lợi

2.1. Phương pháp buộc đơn giản

Đây là cách buộc dây giày Rick Owens đơn giản nhất và phù hợp với tất cả mọi người. Loại viền này sẽ được luồn theo chiều ngang. Nó có sẵn trên cả mẫu Rick Owens cổ thấp và cổ cao. Các bước cần thực hiện là:

– Tiến hành luồn dây vào lỗ xa nhất và cố gắng tạo sự cân bằng giữa hai đầu dây.

– Luồn phần dây giày bên trái vào lỗ xỏ dây giày phía trên và bên phải với dây giày.

– Phần dây giày còn lại sẽ xỏ vào các lỗ bên cạnh, sau đó luồn xuống phía đối diện.

– Lặp đi lặp lại các bước trên cho đến khi sát cổ áo.

– Tiến hành thắt nơ bình thường để kết thúc việc luồn dây.

2.2. Phương pháp thắt dây Rick Owens được thiết kế cho áo cổ lọ

Đôi bốt này là thiết kế phổ biến nhất của thương hiệu Rick Owens. Cách buộc dây giày sẽ giúp mẫu giày này thêm phần cá tính. Với những đôi giày cổ cao, cách buộc dây có hình thang ngược sẽ rất phù hợp. Các bước cần thực hiện:

– Ở hai lỗ giày xa cổ nhất, bạn tiến hành luồn đầu dây từ trên xuống dưới. Lưu ý căn chỉnh dây giày dài hơn chiều dài giày một chút.

– Luồn phần dây bên trái ngắn hơn vào lỗ giày trên cùng ở phía đối diện. Bạn luồn dây theo chiều từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên.

– Tiến hành luồn phần dây dài hơn vào lỗ đối diện. Tiến hành xâu chuỗi từ trên xuống dưới. Phương pháp xỏ lỗ sẽ được thực hiện theo kiểu đồng đẳng.

– Thực hiện lặp đi lặp lại tất cả các lỗ.

– Sau đó bước cuối cùng thay vì thắt nơ có thể thực hiện kéo dây giày vòng ra sau. Việc kéo dây giày này phụ thuộc vào độ dài của dây buộc còn lại sau khi xỏ.

Cách thắt dây giày Rick Owen độc đáo với dây buộc lưng được nhiều người yêu thích

Đây là cách buộc dây giày Rick Owens cá tính được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nó cũng mang lại cho bạn sự chắc chắn khi di chuyển. Đặc biệt là làm cho nó nổi bật giữa đám đông. Chắc chắn các bạn trẻ sẽ cực kỳ thích hợp với kiểu thắt này.

2.3 Phương pháp thắt dây Rick Owens cổ thấp độc đáo

Với kiểu cổ thấp của Rick Owens, dây buộc phải theo kiểu răng cưa. Nó rất đơn giản mà vẫn đảm bảo được sự tinh tế và đẹp mắt. Vẻ đẹp của giày vẫn được giữ nguyên. Chỉ với vài thao tác thắt dây giày đơn giản, bạn sẽ có ngay đôi giày cá tính, nổi bật:

– Luồn dây giày vào hai lỗ xa cổ áo nhất. Cố gắng căn chỉnh các đầu dây đều nhau nhất có thể.

– Phải luồn ren vào lỗ liền kề từ dưới lên. Ở lỗ thứ ba bên phải, luồn dây giày bên trái theo kiểu từ dưới lên.

– Tiến hành ren các đầu từ trên xuống ở phía đối diện của lỗ.

– Làm như vậy cho đến khi hết lỗ trên đôi giày của Rick Owens.

Khi cả hai dây buộc dừng lại ở lỗ gần chiếc giày thứ 2, chỉ cần giữ dây và luồn vào lỗ đối diện theo kiểu từ trên xuống dưới. Cuối cùng tiến hành luồn dây vào lỗ thứ nhất.

– Cuối cùng chỉ cần thắt nơ đơn giản là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc này rồi.

Cách thắt dây giày Rick Owens cổ thấp khá đơn giản

Cách buộc dây giày Rick Owens Đẹp và đơn giản trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Với đôi giày buộc dây độc đáo sẽ giúp tôn lên phong cách và cá tính của mỗi người. Đôi giày Rick Owens với phần phối dây cá tính sẽ rất hoàn hảo. Chỉ với một số cách thắt dây

Xem thêm nhiều bài viết về : Giày Sneaker