Các cách phân biệt giày New Balance thật – giả đơn giản nhất

Là một hãng giày nổi tiếng, rõ ràng ngoài chất lượng tốt thì giá cả của New Balance cũng là một vấn đề khiến nhiều người Việt quan tâm. Vì vậy, làm thế nào để bạn mua một cặp? Giày New Balance chính hãng “Đáng đồng tiền bát gạo”, không phải hàng giả?

Phân biệt giày New Balance thật – giả qua giá thành sản phẩm

Một đôi giày New Balance sẽ có giá khá cao, dao động từ hơn 1 triệu đồng đến vài triệu đồng. Bạn có thể tham khảo thêm giày New Balance nữ, giày nam New Balance để biết rằng một đôi giày chính hãng không bao giờ có giá quá rẻ như nhiều shop thường quảng cáo.

Giày New Balance chính hãng giá vài triệu

Giày New Balance chính hãng giá vài triệu

Vì vậy, nếu bạn thấy một quảng cáo – không phải từ các cửa hàng hoặc đại lý được ủy quyền của New Balance – giảm giá 50% hoặc 70%, thì đó hoàn toàn không phải là một đôi giày thật. Bởi vì giá trị của một đôi giày nguyên bản không hề rẻ. Ngoài ra, các cửa hàng chính hãng không khuyến mãi quá nhiều với số lượng không giới hạn!

Phân biệt giày New Balance thật – giả qua hộp đựng giày

Những Giày New Balance chính hãng Thường được đóng gói trong hộp giấy chắc chắn với logo New balance ở hai bên và trên nắp. Nhìn vào logo cũng như font chữ, màu sắc trên bao bì cũng là cách để bạn phát hiện đâu là giày thật, đâu là giày giả. Nếu chữ trên hộp bị mờ, mờ và không rõ màu, hãy kiểm tra bằng chứng, có thể đôi giày bạn mua là hàng giả. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng đôi khi giày new balance giả đi kèm trong hộp thật!

Phân biệt giày New Balance thật – giả qua tem, mác

Bên hông hộp có in khung tem nhỏ ghi đầy đủ thông tin chi tiết về tên sản phẩm, kích thước, mã màu, mã vạch. Điều quan trọng là các thông số này phải khớp chính xác với thông tin trên tem ở mặt trong của lưỡi. Đối với các mẫu xe từ năm 2014 trở đi, tem của Giày New Balance chính hãng có mực in rõ ràng và cải tiến với Mã QR.
Các cách phân biệt giày New Balance thật - giả đơn giản nhất

Phân biệt giày New Balance thật – giả qua đế giày

Phân biệt giày thật – giày giả qua đế là một trong những cách chính xác và không bao giờ “lỗi thời”. Thực tế, đế giày hay đế giả vẫn có thành phần chính là cao su, những loại kém chất lượng thì làm từ nhựa cứng. Tuy nhiên, đế thật (phần tiếp xúc với mặt đất của giày) sẽ có độ bền cao hơn và chống trơn trượt tốt hơn, do chất liệu cao su được kết hợp với cacbon hoặc các thành phần hóa học có đặc tính ưu việt hơn. Tiếng Việt khác.
Xem thêm:

Phân biệt giày New Balance thật – giả qua tem trên lưỡi giày, logo trên đế giày

– Tem trên lưỡi giày: Kiểm tra tất cả các chi tiết sản phẩm trên lưỡi giày, đảm bảo trùng khớp với thông tin trên giày, đặc biệt số seri trên giày phải trùng với số mã vạch được hiển thị. trên nhãn hộp.

Kiểm tra chữ “R” nhỏ trên Giày New Balance

Kiểm tra chữ “R” nhỏ trên Giày New Balance

Logo trên đế: Logo New Balance đặc biệt được in dưới đế. Kiểm tra kỹ biểu trưng này và đảm bảo rằng nó không bị hỏng hoặc bị thiếu một phần. Kiểm tra cả chữ “R” nhỏ và hình tròn xung quanh nó. Đảm bảo rằng tất cả đều nguyên vẹn và sạch sẽ.
Trên đây là những đặc điểm giúp bạn nhận biết sinh đôi Giày New Balance chính hãng. Chúc bạn mua được một đôi giày ưng ý!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác