Cách chọn lựa mua tai nghe Bluetooth chính hãng

Tai nghe Bluetooth trước đây chỉ dành cho những người chơi di động giàu có. Vì giá cho chiếc tai nghe này không hề rẻ. Tuy nhiên, những chiếc tai nghe này hiện nay đã khá phổ biến với mọi người. Cũng chính vì sự phổ biến này đã tạo cơ hội cho những chiếc tai nghe nhái xuất hiện ngày càng nhiều. Nếu bạn không biết một số đặc điểm của tai nghe chính hãng thì việc mua phải hàng nhái là điều vô cùng quan trọng.

Tai nghe Bluetooth: Thật, giả khó lường!

Trước Tai nghe Bluetooth là thiết bị ít được chú ý nhất, nếu có, nó chỉ được những người chơi di động giàu có quan tâm. Nhưng hiện nay nó đã trở thành một mặt hàng phổ thông với giá cả tương đối khả dụng. Mặc dù vậy, sự phổ biến này lại tạo cơ hội cho hàng nhái giá rẻ chen chân vào hàng chính hãng. Vì đối tượng sẽ làm mất thương hiệu của thiết bị tai nghe bluetooth giá rẻ | của các công ty muốn cạnh tranh.

Tai nghe Bluetooth giá rẻ bất ngờ!

Tai nghe Samsung WEP200 có thể được coi là chiếc tai nghe Bluetooth rẻ nhất trên thị trường hiện nay với mức giá chỉ 300.000đ, mức giá không tưởng này với cùng kỳ năm ngoái. Tương tự, nay chỉ với 400.000 đồng trong tay, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn các mẫu tai nghe Bluetooth tại nhiều cửa hàng lớn. Đó là Nokia BH-320 giá 38080.000 đồng, LG Chocolate 480.000 đồng, Nokia BH-800 và BH-610 cùng mức giá 49.000.000 đồng. Nếu như trước đây, nhiều dân chơi đam mê công nghệ sẵn sàng bỏ ra một triệu rưỡi đến hai triệu đồng để sở hữu một chiếc tai nghe ưng ý thì nay quá dễ dàng, chỉ cần vài trăm nghìn là có ngay. Nhờ sự ra đời của nhiều thương hiệu và nhiều công ty mọc lên như nấm nên giá cả sẽ bị cạnh tranh gay gắt, chính vì vậy tai nghe bluetooth giá rẻ | sinh ra. Khách hàng là người cuối cùng được hưởng quyền lợi này. Nói vui một chút “Có nhiều cậu ấm mua tai nghe khò khè với bạn bè, đàn anh”.

Tai nghe giả rẻ bất ngờ

Tai nghe giả rẻ bất ngờ

Trong giới yêu khoa học công nghệ đã biết đến model HBH-DS970 của Sony Ericsson. Đây là một tai nghe thời trang. nút tai thiết kế âm thanh nổi với bộ thu và phát Bluetooth có thể tháo rời. Với chiếc tai nghe này là niềm mơ ước của khá nhiều người bởi khả năng chơi nhạc cực tốt. Trong khi giá chính hãng luôn cao hơn 1,5 triệu đồng thì cách đây hơn một tháng, tai nghe này đã xuất hiện trên thị trường xách tay với giá chỉ từ 600 – 800 nghìn đồng.

Bài cùng chuyên mục:

Chất lượng có đi đôi với số lượng không?

Hiện trên thị trường, mẫu tai nghe bluetooth giá rẻ | khá phổ biến, rất đa dạng cả về kiểu dáng và màu sắc. Phần lớn vẫn là các mẫu Nokia, tiếp theo là Samsung và Sony Ericsson. Theo ý kiến ​​của đại diện một số hãng bảo hành ủy quyền, những trường hợp trên đều là tai nghe không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không phải hàng chính hãng. Chúng ta phải xác định sự khác biệt đáng chú ý ở logo Sony Ericsson và các phụ kiện đi kèm, vì sản phẩm chính hãng có thêm một cặp cao su xung quanh tai nghe để thay thế trong khi sản phẩm nhái thì không, đồng thời âm trầm của sản phẩm nhái cũng hết hẳn. dòng sản phẩm chính hãng. Nhiều tai nghe Bluetooth nhái của Nokia, Samsung và cả tai nghe Dopod, nhìn bằng mắt thường không phải dân chuyên nghiệp cũng khó phân biệt thật – giả!

Tai nghe Bluetooth xuất hiện ngày càng nhiều

Tai nghe Bluetooth xuất hiện ngày càng nhiều

Trên đây là cách bạn có thể chọn mua một chiếc Tai nghe bluetooth chính hãng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến ​​thức bổ ích để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những món đồ chất lượng nhất.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác