Cách đơn giản để phân biệt mắt kính hàng hiệu

Bạn đam mê dòng sản phẩm kính hàng hiệuNhưng trên thị trường có quá nhiều kính giả, kính nhái? Bạn băn khoăn làm sao để không phải bỏ một số tiền lớn cho thiết bị kính Không phải là điều thực? Ngày càng có nhiều thương hiệu, mẫu mã, kiểu dáng ngày càng đa dạng, đi kèm với đó là hàng nhái, nguy hiểm hơn là hình thức bên ngoài rất giống nhau và khó phân biệt. Điều này gây khó khăn cho những ai đam mê hàng hiệu …

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những kính hàng hiệu là giả giống như thật. Nếu bạn không phải là người sành về kính thì việc bạn bỏ ra một số tiền lớn nhưng vẫn không mua được kính chính hãng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, sẽ có một số mẹo rất đơn giản để bạn có thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả. Cùng theo dõi trong bài viết này nhé!

Kính hàng hiệu chính hãng

Kính hàng hiệu chính hãng

Thứ nhất, tên thương hiệu luôn đi đôi với thương hiệu. Để bảo vệ và xây dựng thương hiệu, ngoài hình thức bắt mắt, tất cả kính Chính hãng luôn được kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo thị lực an toàn.

Kính mắt hàng hiệu chính hãng để đảm bảo thị lực an toàn

Kính mắt hàng hiệu chính hãng để đảm bảo thị lực an toàn

1. về giá của kính thương hiệu chính hãng

Kính mắt hàng hiệu chính hãng luôn có giá từ vài triệu đồng / chiếc trở lên. Vì vậy chỉ với vài trăm nghìn, bạn chắc chắn không thể sở hữu những chiếc kính râm của các thương hiệu nổi tiếng.

Kính hàng hiệu chính hãng có giá cao

Kính hàng hiệu chính hãng có giá cao

2. Giới thiệu về kính mắt hàng hiệu chính hãng

Tất cả kính hàng hiệu đều sử dụng kính Polaroid hay còn gọi là kính phân cực, chất liệu này dùng để khắc phục độ chói của mặt trời. Nhìn bề ngoài nó giống như những chiếc kính râm thông thường, nhưng bên trong được trang bị bộ lọc giúp ngăn chặn các tia phân cực ngang phản xạ ra các bề mặt như hồ, sông, biển, hay thậm chí là đường chúng ta đi,… giúp nhìn hình ảnh rõ nét hơn.

Cách kiểm tra là bạn có thể đeo kính và nhìn ra đường, nếu không thấy bóng như có lớp nước đọng trên đó là kính thật, hoặc bạn đeo và nhìn nhẹ vào màn hình LCD (như máy rút tiền) vẫn nhìn rõ bằng mắt thường hoặc kính thường sẽ bị chói và tối.

Kính mắt hàng hiệu chính hãng sử dụng kính Polaroid

Kính mắt hàng hiệu chính hãng sử dụng kính Polaroid

3. về thương hiệu kính mắt chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu kính mắt nổi tiếng như: Rayban, Miu Miu, Chanel, Nina Ricci, D&C, Gucci, … Tuy nhiên, việc làm giả ngày càng tinh vi nên việc làm nhái hàng hiệu không còn là vấn đề mới.

hangmyligi8

4. về thiết kế của kính thương hiệu chính hãng

Các kính hàng hiệu và kính giả thông thường luôn có mẫu mã giống nhau, nhưng hầu hết kính thật có đường nét tinh xảo và sang trọng hơn, không có khuyết điểm chi tiết.
Đóng gói
: Các sản phẩm cao cấp thường được trình bày trang nhã trên bao bì, tỉ mỉ trong từng hộp kính, túi kính, khăn và in logo của sản phẩm, … ngoài ra sẽ có phiếu bảo hành hoặc sổ tay chi tiết sản phẩm và thông tin sản phẩm, bảo hành , …

Kính hàng hiệu chính hãng có đường nét tinh xảo

Kính hàng hiệu chính hãng có đường nét tinh xảo

Để chọn cho mình kính chính hãng Bạn cũng nên tham khảo nhiều bài viết hay trên mạng để có kinh nghiệm cũng như mẹo phân biệt kính giả, kính thật. Tốt nhất bạn nên đến những nơi uy tín để mua kính. Kính chính hãng thường có mức giá khá lớn nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua để có được chiếc kính ưng ý và phù hợp với mình nhất.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác