Cách nhận biết đá thạch anh thật

Đặc tính của thạch anh là loại đá tự nhiên có tính dương rất mạnh, bởi sau vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể mang lại may mắn trong cuộc sống và công việc. trở lại ảnh hưởng của năng lượng xấu. Khoa học cũng đo được độ dao động rất lớn của thạch anh nên thạch anh thường được dùng trong ngành hàng không vũ trụ, công nghệ đo lường …

Vì có sức mạnh siêu nhiên nên thạch anh còn được biết đến với một cái tên khác: Đá phong thủy (Đá phong thủy). Đây được coi là vật phẩm độc đáo dành cho các đại gia chơi đá và dùng làm bùa hộ mệnh, mang lại nhiều lợi ích cho gia đình và bản thân gia chủ.

how-to-know-how-to-do-you-that

Để tận dụng được hết những lợi ích của thạch anh, có một số điểm chính cần lưu ý như sau:

1. Gia đình bình an – tài vận thuận lợi: Cầu thạch anh – động thạch anh – thạch anh hình trụ lớn – Đá Hắc Diệu Thạch đặt ở các góc nhà.

Tác dụng: Dẫn khí từ vách tường, không chỉ bảo vệ hộ bình, tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà mang lại nhiều may mắn.

2. Cải thiện phong thủy và tích tụ tài khí: Đặt hồ ly trong nhà có tác dụng hóa giải xung sát, ngoài ra còn có thể tích tài, tích lộc.

3. Bọc đá, tránh tà, vừa vượng vừa phát: Đặt một viên đá thạch anh hoặc đá hình trụ ở góc tài vị trong văn phòng, công ty hoặc trong nhà có tác dụng chiêu tài – tránh dữ – chặn sát khí, giúp quý nhân. thịnh vượng và thịnh vượng.

4. Tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần: Đặt thạch anh tím trên bàn làm việc hoặc đầu giường giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực.

5. Khử sóng từ phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng: Ngoài tivi, máy tính, lò vi sóng hãy đặt một sản phẩm thuộc họ thạch anh trắng, có tác dụng khử bức xạ phát ra.

6. Nhà không hướng: Đối diện cửa là đường chính hoặc nhà góc chữ L, cửa có cây to hoặc cột điện nên treo trước cửa đá phong thủy. chuông thuộc họ thạch anh hay góc nhà hướng ra cửa đặt hang thạch anh tím có thể tránh được tà khí.

7. Khử mùi: Cửa phòng tắm được treo bằng thạch anh hoặc thạch anh có thể khử trùng sát khí.

8. Hiện tượng liệt khi ngủ: Đầu giường kê sát chân giường để viên đá thạch anh hình trụ hoặc bất kỳ sản phẩm nào thuộc họ thạch anh có thể hóa giải hiện tượng ngủ không sâu giấc.

9. Nơi bày bán: Tại các quầy hàng đặt thạch anh tím hoặc màu hồng phấn giúp tăng nhân duyên, nhân duyên.

10. Cách cầu tài: Dùng trò chơi thất bại hoặc thạch anh vàng cầu tài lộc; Lục Du Linh gây dựng sự nghiệp – tài lộc.

11. Cải thiện tình cảm, thắt chặt nhân duyên: Đầu giường đặt phấn hồng có tác dụng dung hòa tình cảm bạn bè, người thân, cải thiện tình cảm vợ chồng.

Cách nhận biết đá thật

Thạch anh thuộc loại đá bán ngọc (semi-gemstone), rất cứng, chỉ cứng sau kim cương. Bạn có thể kiểm tra tính xác thực của chúng khi cần thiết để phân biệt chúng với hàng giả bằng cách xem độ mát của đá khi nó áp vào má.

Đá thạch anh được con người phát hiện cách đây gần 300.000 năm, là dạng tinh thể màu hồng, tím, xanh rất bắt mắt. Nhiều dấu vết cho thấy người tiền sử đã biết dùng thạch anh làm đồ trang sức và biết đến khả năng chữa bệnh của nó.

Thạch anh tím có thể chữa được chứng mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm. Trang sức làm từ thạch anh hồng giúp con người tăng cường thể lực và trí lực.

Ngày nay, nhiều loại đá thạch anh được sử dụng trong các thiết bị masage để xoa bóp các huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết, điều hòa năng lượng. Người Hy Lạp cổ đại sử dụng những chiếc ly làm bằng thạch anh đỏ và tuyên bố rằng nó sẽ lọc sạch chất độc hoặc uống rượu mà không bị say.

Vòng tay thạch anh tóc là loại thạch anh quý nhất, lâu đời nhất có tác dụng rất lớn trong việc bồi bổ sức khỏe, tiêu trừ bệnh tật, tốt cho tình duyên và các mối quan hệ xã hội. Khi mua, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia phong thủy để chọn được màu đá thạch anh phù hợp với mạng, giúp phát huy tối đa tác dụng của thạch anh.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn nhận biết được đá thạch anh thật và mua đúng chất lượng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác