Cách nhận biết Đệm Kymdan thật

Nệm Kymdan là thương hiệu nổi tiếng hơn 60 năm. Với thành phần tự nhiên được làm từ 100% cao su thiên nhiên, người tiêu dùng có thể trải nghiệm sự thoải mái và cực chất mà hãng mang lại. Giống như các nhà sản xuất chính hãng và các thương hiệu uy tín khác, Kymdan cũng gặp phải tình trạng làm giả. Vậy làm sao để biết nệm Kymdan thật giả như thế nào, mời các bạn đón đọc bài viết sau đây!

Thực trạng của người tiêu dùng khi nhìn nhận về nệm Kymdan

Một thủ đoạn mới trong việc bán đệm giả là một số đối tượng kinh doanh thiếu đạo đức liên tục quảng cáo trên các trang web rao vặt, trên một số tờ rơi tự in rằng họ bán đệm KYMDAN với chiết khấu rất cao, tạo nên tình trạng người tiêu dùng mất cảnh giác vì muốn mua hàng. với giá rẻ, đến khi giao hàng thì tráo đổi gian hàng giả do khách hàng không kiểm tra hàng kỹ khi nhận, vừa thu lợi bất chính vừa gây tổn hại đến uy tín thương hiệu KYMDAN.

Đã có rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua nệm KYMDAN là nạn nhân của phương thức bán hàng giả và thiếu lương tâm này. Nhiều trường hợp khách hàng mua nệm cao su về sử dụng sau một thời gian ngắn bị hư hỏng, mục nát liên hệ với Công ty KYMDAN để yêu cầu bảo hành thì phát hiện sản phẩm là hàng giả, không phải do KYMDAN sản xuất. Cụ thể trong những năm qua có rất nhiều trường hợp khách hàng mua nhầm nệm mousse cao su như sau:

  • Năm 2005 có 220 trường hợp.
  • Năm 2006 có 487 trường hợp.
  • Năm 2007, có 340 trường hợp.
  • Năm 2008, có 336 trường hợp.
  • Năm 2009, tính đến ngày 30/9/2009 là 211 trường hợp.

Tất cả các trường hợp phát hiện đều được chúng tôi ghi lại và có xác nhận của khách hàng là nạn nhân. Hầu hết các sản phẩm giả này đều bị mùi cao su nặng, xẹp và mục sau một thời gian ngắn sử dụng. Không chỉ khách hàng bị “tiền mất tật mang” mà uy tín của thương hiệu KYMDAN cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Những điều khách hàng nên biết về nệm Kymdan

Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, tránh mua phải hàng giả. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty KYMDAN hoặc hệ thống các cửa hàng – đại lý KYMDAN chính hãng trên toàn quốc.

Đại lý KYMDAN là điểm bán hàng chính thức được ủy quyền phân phối các sản phẩm của KYMDAN tại khu vực. Quá trình tìm hiểu, đánh giá và mở đại lý KYMDAN được diễn ra cẩn thận và nghiêm túc trên các tiêu chuẩn khắt khe để chọn ra nơi kinh doanh tốt nhất cả về năng lực và đạo đức kinh doanh. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đại lý KYMDAN chính hãng mà không lo mua phải hàng giả.

Chế độ bảo hành là vấn đề mà khách hàng cần quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm để tránh trường hợp nhà sản xuất quảng cáo không đúng sự thật, đưa ra những ý kiến ​​không trung thực, không rõ ràng, mơ hồ đến mức chỉ khi yêu cầu bảo hành khách hàng mới phát hiện nhà sản xuất cố tình trốn tránh trách nhiệm và quyền lợi của người tiêu dùng bị xâm phạm nghiêm trọng.

Ghi chú: Để thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm Kymdan và các thông tin liên quan, vui lòng sử dụng đúng tên thương hiệu Kymdan (thay vì “Kimdan”, “Kim đan”, “Kim đan” hoặc “đan kym).

CÁCH PHÂN BIỆT NARRET THẬT (SỞ) – GIẢ (DO)

Dù là hàng giả hay hàng nhái thì chỉ cần người tiêu dùng để ý là có thể phát hiện ra ngay.

Dấu hiệu nhận biết Nệm Kymdan thật giả cơ bản

Nệm Kymdan thật luôn có dấu “KYMDAN” trên nệm. Tất cả các sản phẩm Kymdan giả đều không có chữ “KYMDAN” in nổi phía trên mà thường được bọc trong áo để đánh lừa người tiêu dùng.

Ngoài ra, có một số cửa hàng không phải là cửa hàng, đại lý chính thức của Kymdan có bán các thương hiệu đệm cao su khác với chất lượng, giá rẻ và giới thiệu với khách hàng là đệm Kymdan loại 2, Kymdan hợp tác với Đài Loan hoặc Kymdan hợp tác với Singapore, v.v.

Tất cả những chiếc đệm được giới thiệu ở trên đều là hàng giả. Kymdan chỉ đưa ra thị trường một loại chất lượng duy nhất đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn, hoàn toàn không có hàng loại hai.

Nệm Kymdan

Các hình ảnh trên nệm Kymdan cần chú ý

Chú ý đến đệm

Chú ý đến đệm

  • Sản phẩm Kymdan được bán thông qua các cửa hàng và đại lý Kymdan chính hãng trên toàn quốc.
  • Hãy kiểm tra ít nhất 1 lần / năm xem đệm có hiện tượng mục nát, kém đàn hồi (lún, trũng), chảy nhựa….

Cách phân biệt nệm đàn hồi và nệm phẳng không đàn hồi (lún, trũng)

Cách nhận biết Kymdan Cushion thật

  • Đệm phẳng không đàn hồi (lún, trũng):

Cách nhận biết Kymdan Cushion thật

  • Cách phân biệt nệm thật – giả (sau 1 năm sử dụng)

Vì vậy, hãy áp dụng các cách phân biệt trên để mua được nệm Kymdan chất lượng nhất có thể nhé! Chúc bạn sớm trở thành ông vua mua sắm thông minh.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác