Cách nhận biết Đồng hồ Michael Kors thật

Công nghệ làm đồng hồ nhái ngày nay rất tinh vi và công nghệ cực cao. Hàng nhái có nhiều loại: giống đến 80%, giống 90% thậm chí là 99% thì được gọi là “SAO CHÉP”. Chỉ những chuyên gia hoặc những người sành về Đồng hồ mới có thể nhận biết được chính xác nhất. Tuy nhiên, dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn nhận biết và so sánh đồng hồ chính hãng với đồng hồ “GIẢ”, đồng hồ “SAO CHÉP”:

Đồng hồ chính hãng luôn có đầy đủ hộp đựng đồng hồ, sách hướng dẫn. Lưu ý rằng các phụ kiện đi kèm cũng phải trông thật, “sang chảnh” như chiếc đồng hồ bạn mua. Ngược lại, đồng hồ Nhái thường không có các phụ kiện kèm theo như trên.

[​IMG]

Túi giấy thật: giấy rất tự nhiên không có dòng chữ Michael Kors

[​IMG]

Hộp thật: Dòng chữ Michael Kors trên viền rất rõ và đều

[​IMG]

Đáy hộp thật: đầy đủ tem, nơi sản xuất

Đồng hồ chính hãng phải có mặt kính hoàn hảo, mép kính nhẵn, lớp men bề mặt phải đồng đều, cùng độ dày, phẳng không gợn, vừa khít và vừa khít với vỏ đồng hồ.

[​IMG]

Đồng hồ Michael Kors thật: Chữ MK rất rõ ràng và sắc nét

Dây đeo đồng hồ: Bạn cầm dây đeo lên, lắc qua lắc lại từ trái qua phải, nếu là hàng thật sẽ rất chắc chắn, hàng giả thường lỏng lẻo, độ giãn lớn. Khi bạn gấp hai mắt xích liên tiếp, chúng đều có độ mở giống nhau, và các đường nối hàng nhái thường khác nhau. Khi gấp lại, bề mặt bên trong (nơi thường không nhìn thấy) của sản phẩm chính hãng rất đều và rất “khéo”, còn hàng giả thường gồ ghề không đều. Khi cắt dây đồng hồ, chốt đồng hồ phải tháo ra dễ dàng nhưng chắc chắn (không cần bẻ nhiều nét mới được), sau đó tháo ra và lắp lại đồng hồ như mới. Tuy nhiên, điều này cũng hơi khó vì cần nhiều tay nghề và cảm giác hơn.

[​IMG]

[​IMG]

Dây và nước được đánh bóng, sáng, mịn, đều

[​IMG]

[​IMG]

Thực tế: long lanh đến từng cm

Đồng hồ chính hãng thường có trọng lượng nặng hơn đồng hồ nhái do được làm từ chất liệu cao cấp siêu bền. (Phụ thuộc vào mẫu sp)
Có rất nhiều lỗi mà đồng hồ nhái không thể làm nhái được như hàng chính hãng, khi cầm kỹ bạn mới phát hiện ra.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác