Cách nhận biết đồng hồ Tissot Thật – Giả

Hiện nay, công nghệ làm giả Đồng hồ Tissot Nó tinh vi và khéo léo đến mức các chuyên gia khó có thể phát hiện đâu là thật, đâu là giả. Để phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ “nhái”, khách hàng cần am hiểu về thương hiệu đồng hồ. Xem xét kỹ lưỡng từng chi tiết, chi tiết nhỏ và góc cạnh của đồng hồ. Bài viết dưới đây chia sẻ những kiến ​​thức giúp phân biệt đồng hồ Tissot thật hay giả, giúp khách hàng tránh được những sai lầm đáng tiếc xảy ra, vừa mất tiền, vừa mua phải hàng giả.

Thủ thuật nhận biết đồng hồ thật hay giả Phần 2

Đa số người tiêu dùng đều cho rằng hàng xách tay từ nước ngoài về mới đảm bảo chất lượng, chính hãng và hàng bán tại Việt Nam là hàng “dỏm”. Điều này thực sự không khách quan, bởi dù bạn ở đâu thì khả năng bạn mua phải hàng “dỏm” vẫn có thể xảy ra nếu bạn không chọn đúng nơi mua hàng chính hãng.

Có nhiều công nghệ làm giả tinh vi giống hệt hàng thật đến 80%, 90% – sao y bản chính, khác nguồn gốc sản xuất. Chỉ những chuyên gia hoặc những người có kiến ​​thức sâu rộng về đồng hồ mới có thể hiểu rõ.

Đồng hồ Tissot Còn đầy đủ hộp, túi, sách hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành đồng hồ chính hãng. Lưu ý rằng phụ kiện cũng phải là hàng thật. Ngược lại, đồng hồ Tissot nhái không có phụ kiện đi kèm.

Đồng hồ Tissot Mặt kính chính hãng với gờ kính cứng hoàn hảo, mài nhẵn, nước men bóng đều không gợn, cùng độ dày phẳng và ôm khít với vỏ đồng hồ. Về trọng lượng, Tissot thật nặng hơn đồng hồ giả vì hàng thật được làm từ chất liệu cao cấp.

Cận cảnh Đồng hồ cơ Tissot 1853 T035.407.22.011.00

Đồng hồ Tissot T035.407.22.011.00 Automatic T-Trend Couturier

Dây đồng hồ Tissot

Bạn kiểm tra dây Đồng hồ Tissot Quả thật lắc dây nếu là hàng thật thì rất bền và chắc, còn hàng nhái thì dây sẽ bị lỏng và giãn. Khi gập lại, mặt trong của dây chính hãng rất đồng đều với nhau, nhìn người nhìn rất “khôn” về màu sắc, còn hàng giả thường thô ráp, không đều màu.

Kiểm tra các dấu hiệu khắc và dập đồng hồ Tissot

Nơi có các chi tiết được khắc hoặc dập không bị mờ, thậm chí là hàng thật. Hàng thật có logo chữ T dập chìm trên núm, trên khóa, mặt sau đồng hồ.

Kiểm tra mặt số Tissot

Mặt hoàn hảo, không gợn, nhìn men sắc nét, y như hàng thật, chữ số dập nổi phải sắc nét, không bị mờ như hàng giả. Tất cả các chi tiết đều được phân bổ đều nhau không khác gì hàng giả.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác