Cách nhận biết Giày da nam Thật và Giả

Ai cũng muốn chọn cho mình một đôi giày Da thật. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Giày da giả nam khiến người tiêu dùng khó nhận ra Giày nam chính hãng Vậy bí quyết chọn mua giày Da Nam Chính Hãng như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ giúp các bạn có kinh nghiệm nhận biết giày da nam xịn và giày da nam giả.

Cách nhận biết giày da nam thật và giả

Da

Trên thị trường Trung Quốc với mẫu mã đa dạng nhưng chất liệu đa phần thường là giả da, tuy nhiên lưu ý những điểm khác biệt cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn phần nào tránh được hàng giả tràn lan trên thị trường hiện nay.

– Khi mua đồ da, bạn cần quan sát kỹ từ khóa móc, đường may, lớp lót bên trong, miếng da kèm theo số, phông cho đến chất lượng của da.

– Da thật không bóng như giả da và khi kéo không bị giãn như giả da. Bạn có thể dùng tay ấn nhẹ lên bề mặt da, với da thật sẽ có độ đàn hồi trở lại như ban đầu, còn da giả thì không.

Da thật thường bền, nhưng da thật cũng dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ma sát khi sử dụng làm lớp ngoài của da. Sau khi sử dụng một thời gian, bạn sẽ thấy giày da thật dần chuyển màu tự nhiên. Tuy nhiên, với những đôi giày nam giả da thì nó vẫn giữ được màu sắc ban đầu mà không bị phai.

– Da thật nguyên bản khi bạn mua sản phẩm có thể hơi cứng tùy theo chất liệu nhưng càng sử dụng càng mềm. Ngược lại, da Giả lúc đầu có thể mềm nhưng sau một thời gian sử dụng da sẽ cứng hơn.

– Bạn có thể dùng thính giác để phân biệt bằng cách ngửi sản phẩm nếu ngửi thấy mùi hôi do đặc tính da tự nhiên thì đó là da thật, còn nếu thấy toàn bộ sản phẩm có mùi nhựa, mùi sơn, mùi thơm. Nó chắc chắn là giả da

Giày lười da nam -1

Duy Nhất

Hầu hết các sản phẩm Giả da, đế của chúng thường được làm bằng nhựa PVC. PVC là vật liệu làm đế rẻ hơn các loại khác. Chính vì vậy giá giày giả da rẻ hơn rất nhiều so với giày da thật

Trong khi đó, giày da nam xịn thường đi kèm với đế cao su nhiệt dẻo hoặc đế cao su lưu hóa giúp tăng cường độ bền, chống mài mòn, chống trơn trượt và đặc biệt, đi rất êm, không gây tiếng ồn. Vì vậy giá thành của sản phẩm sẽ cao hơn so với giả da.

Giày lười da nam -3

Mô hình

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại giày giả da có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, có loại giày giả da có xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc nên có nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều mức giá khác nhau mà khách hàng thường trả giá theo Fake 1,2,3… .Với Giày da thật Thị trường Việt Nam cũng không hề kém cạnh, có nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Với những kinh nghiệm trên, hy vọng mọi người có thể dễ dàng chọn mua được đôi giày da Hàng chính hãng, đúng giá, đúng tiêu chuẩn.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác