Cách nhận biết Iphone 5s chính hãng và iphone 5s giả

Iphone là dòng điện thoại thông minh, được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều trong thời gian gần đây. Iphone 5s là dòng điện thoại giá trị, chính vì vậy mà tình trạng hàng giả hàng nhái vẫn hoành hành khắp các cửa hàng trên toàn quốc. Sau đây là những dấu hiệu nhận biết đâu là iphone 5s thật và đâu là iphone 5s giả.

Iphone 5s thật và giả

Iphone 5s thật và giả

  1. Kiểm tra iMei iPhone 5s xem là máy gì trực tiếp từ trang web của Apple sẽ cho chúng ta biết imei có số seri, tình trạng active và hãng bảo hành… Ngoài ra kiểm tra tại các trang web như iphoneimei.info, imei.info… khác cho bạn chính xác hơn thông tin.
  2. Kiểm tra máy

– Hãy dùng iPhone 5s thật để so sánh. Bạn so sánh ngoại hình trước Apple iPhone 5s chi tiết và rõ nét, không bị nhòe hay mờ các chi tiết, các chi tiết góc cạnh và sắc cạnh, chỉ cần nhìn kỹ bạn sẽ phát hiện ra hàng giả dù là hàng dựng. Còn hàng fake loại 1 thì bên cạnh hàng chính hãng bạn sẽ phát hiện ra ngay cả khi chưa bật máy lên cũng nhận ra hàng fake.

– Nếu không có máy chính hãng để so sánh bạn cũng có thể kiểm tra chi tiết:

+ Về phần vỏ của chiếc iPhone 5s zin rất sáng, trắng, lớp nhựa ôm khít máy không bị rách, cấn.

Hộp đựng iphone 5s

Hộp đựng iphone 5s

Fullbox là phải có phụ kiện

Phụ kiện đi kèm Iphone 5s

Phụ kiện đi kèm Iphone 5s

+ Với nút của iPhone 5s giả sẽ không đẹp bằng nút chính hãng.

+ Màn hình iPhone 5s chính hãng màu sắc hiển thị rất sáng còn hàng nhái thì kém.

iphone-5s-that-and-Gia

– Ngoài ra nếu bạn thử toudh iD thì sẽ thấy rõ khi iPhone 5s thật bạn chạm nhẹ vào iD bằng ngón tay để mở khóa, còn đối với hàng giả bạn cảm nhận độ nhạy sẽ biết độ chậm và thậm chí là không nhạy. .

– Ngoài ra, bạn vào appstore sẽ nhận ra ngay điểm khác biệt gần như iPhone 5s nhái là chạy hệ điều hành iOS giả chứ không phải iOS thật nên mở appstore cho iOS thật sẽ được giao diện appstore như hình

iphone-5s-that-and-Gia

– Sản phẩm giả mạo có thể là CHplay Android.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác