Cách nhận biết iPhone 6s plus hàng Dựng và hàng Chuẩn

Cùng với sự phát triển của công nghệ, Apple luôn cho ra đời những sản phẩm mới đáp ứng sự đổi mới trong suy nghĩ của con người. Nhiều người cho rằng Apple đang chạy theo xu hướng của thời đại mới hoặc chúng ta đang chạy theo công nghệ mới mà hãng mang lại. Câu hỏi đó được thể hiện qua các sản phẩm nổi bật của Apple. iPhone 6s Plus Là một sản phẩm công nghệ hiện đại, sự xuất hiện của nó khiến thị trường điện máy càng trở nên sôi động. Nhưng vẫn còn, những iPhone Hàng dựng người tiêu dùng cũng thiếu hiểu biết.

iPhone 6s plus Là sản phẩm mới nhất hiện nay, kiểu dáng và mẫu mã cực chuẩn về chất lượng, người tiêu dùng tin tưởng vào tính ưu việt của công nghệ này. Sau đó iPhone 6s plus Hàng dựng cũng được thiết kế khá giống với sản phẩm Standard nhưng dù sao vẫn có những khoảng trống, các bạn cùng theo dõi thông tin bên dưới để xem so sánh nhé. IPhone 6s Plus tiêu chuẩn và bản dựng Xin vui lòng!

1096_img1

Kiểm tra hàng dựng của iPhone 6s plus

Dưới đây là tóm tắt các cách phân biệt iPhone 6s plus với hàng Thật.

Quan sát vỏ iPhone 6s plus

Cách nhận biết iPhone 6s plus hàng dựng, hàng chuẩn

Phông chữ và số IMEL sẽ là dấu hiệu nhận biết đầu tiên, qua quan sát hộp của hàng giả sẽ không được đậm và sáng như hộp chính hãng. Ngoài ra, True box còn có kết cấu rất chắc chắn, với nhiều góc cạnh ăn khớp với nhau chứ không lỏng lẻo như wifes.

Quan sát bên ngoài iPhone 6s plus

iPhone 6S Plus

Khi tiếp xúc qua chất liệu mặt sau của máy, nếu bạn có thể cảm nhận rõ ràng cảm giác “nặng tay” và chắc chắn thì đó là iPhone 6s plus Thực sự. Trên thực tế, những chiếc điện thoại Chính hãng sẽ có màu sắc giống với đầu nối và hai con ốc gắn nắp lưng vào máy. Ngoài ra, nếu 2 kon ốc ở trên không có gờ rõ ràng, không sắc cạnh thì nguy cơ bị cạy càng cao.

Khung của máy IPhone 6s Plus chính hãng Được làm từ thép không gỉ, phủ một chất liệu đặc biệt tạo cảm giác mịn và mượt, trong khi ở phần Lắp ráp chúng trở nên thô ráp và tạo cho bạn cảm giác rất thô ráp và khó chịu.

Tiếp theo, kiểm tra sim, nếu bạn thấy nó bị lòi ra, bị thụt vào trong hoặc bị kênh trong máy thì đó là dòng của máy bị cương cứng. IPhone 6s Plus chính hãng Sẽ có những chi tiết nhỏ được thiết kế và lắp ráp vô cùng tinh xảo, có bộ máy có kích thước thống nhất và ăn khớp với nhau. Đừng quên kiểm tra xem mã trên sim và IMEI hiển thị trong Cài đặt có giống nhau không, vì nếu có sự khác biệt thì đây chắc chắn là hàng kém chất lượng, không còn nghi ngờ gì nữa. .

Quan sát khi khởi động máy

Cách nhận biết iPhone 6s plus hàng dựng, hàng chuẩn

Chạm vào màn hình và nhấn nhẹ, nếu nó iPhone 6s Plus Tiêu chuẩn bạn sẽ không thấy thay đổi về chất lượng hình ảnh, tức là với độ sáng và độ sắc nét, nó quay đi quay lại như cũ, và ngược lại trên hàng Erect, mọi thay đổi về chất lượng hình ảnh sẽ được bạn phát hiện. gay qua quan sát. Điều này đòi hỏi bạn phải rất tinh tế trong việc quan sát vì nó chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn mà thôi.

Thử nghe nhạc bằng loa ngoài của iPhone 6s PlusSau đó lần lượt chặn từng bên loa khi giảm âm lượng nhanh, đó là Điện thoại chính hãng.

Công việc tiếp theo là kiểm tra chức năng chụp ảnh của máy, mở máy sau đó chụp bức hình đầu tiên nhưng không được bấm nút chụp, nếu thấy camera sau tự động lấy nét khi thấy khung hình thì đó là hàng. Chuẩn, nhưng đối với Lắp thì hoàn toàn không được vì đã có thợ thay thế phụ tùng kém chất lượng. Hình ảnh chụp từ iPhone 6s plus có chất lượng tuyệt vời và độ phân giải sắc nét, mang đến những chi tiết hoàn hảo tạo nên vẻ đẹp mà chỉ chiếc smartphone này mới có.

Nhận biết khi mở máy

1096_img4

Thông thường khi cần loại bỏ iPhone 6s Plus Ra ngoài thì bạn sẽ phải kéo một hoặc hai con ốc lên ở cạnh dưới, lúc này hãy chú ý nếu là máy thật thì nắp lưng của máy sẽ làm việc khó chứ không hề dễ, đòi hỏi bạn phải biết cách thực hiện. . , hàng Lắp dựng sẽ dễ dàng tháo lắp vì đã được tháo và lắp trước đó. Sau khi mở máy, nếu nhìn bảng mạch có dấu vân tay là Máy đã dựng.

Như vậy, với những cách phân biệt iphone 6s plus thật giả Như trên, hy vọng bạn sẽ chọn mua được đồ công nghệ chính hãng, chuẩn tuyệt đối.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác