Cách Nhận Biết Quần Jean 7for All Mankind Chính Hãng

Cũng giống như nhiều thương hiệu Quần jean Những người đàn ông và phụ nữ nổi tiếng khác như CK, D&G, Dolce, True tôn giáo, quần jean với nhãn tất cả nhân loại cũng bị làm giả. Hàng nhái của Trung Quốc giống hàng thật nên khó phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.
Nếu bạn là tín đồ của thương hiệu này và muốn tham khảo kinh nghiệm thực tế để tránh mua phải hàng giả khi mua sắm thì những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết rõ ràng hơn.

1. nhãn giấy

Hãy nhìn vào 2 nhãn giấy trên. Nhãn giấy thật sẽ không bóng, màu nhãn sậm, có những đường vân dọc lên xuống. từ tạp chí, có màu sáng và không có đường thẳng đứng lên xuống.

2. May bên trong

-Nhìn vào hai hình trên cho ta thấy sự khác biệt đến mức nào là đáy quần thật và giả.

3. Nhãn túi đựng – # 1 (Có 2 nhãn)

Nhãn túi quần jean chính hãng 7 cho tất cả nhân loại

Nhãn túi quần jean chính hãng 7 cho tất cả nhân loại

-Nhìn vào nhãn thật ta thấy vị trí số 7 cách mũi khâu trên và khâu dưới 1-1 / 4. Bạn có thể thấy đầy đủ số 7. So với nhãn giả, vị trí số 7 bị sai, Và chúng ta không thể nhìn thấy cả số 7.

4. Nhãn túi đựng- # 2

Vị trí nhãn thực tế nằm 1/2 theo chiều dọc của túi sau. Đường may của nhãn trùng với đường may của túi. Còn trên nhãn giả thì sai cả nhãn và đường may.
Xem thêm:

5 Nhãn bên trong- # 1 (với 2 nhãn)

– Để ý nhãn thật sẽ thấy nhãn to, màu nhãn trắng ngà và đường may đặc biệt hai bên để phân biệt. Còn nhãn giả thì màu nhãn trắng, đường may bình thường, cẩu thả.

6. nhãn bên trong- # 2

-Đối với nhãn bên trong thứ 2 này, bạn hãy chú ý đến đường may đặc biệt ở 2 mặt của nhãn thật. Đồ giả không thể may được như vậy.

7 Mặt sau của Nhãn bên trong- # 2

-Mặt sau của nhãn nhỏ này sẽ có một lớp keo đường bạc li ti, và có thêm một số thứ tự màu trắng phải nhìn kỹ, đối với nhãn giả thì dùng chỉ bạc để khâu thay cho đường chỉ bạc. , đồng thời nhãn giả không in số thứ tự
-Trên đây là những đặc điểm giúp bạn nhận biết quần jean thật giả hàng hiệu 7FOR ALL MANKIND
Trên đây là những dấu hiệu nhận biết 7 cho tất cả quần jean chính hãng của nhân loại. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được chiếc quần jean ưng ý.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác