Cách nhận biết Tảo Spirulina Thật và Giả

Tảo xoắn Sản phẩm được các tổ chức y tế thế giới công nhận là thực phẩm tuyệt vời hỗ trợ điều trị các bệnh như tim mạch, cao huyết áp, giải độc, giảm cân, đẹp da, tăng trí nhớ, bổ mắt … Tảo spirulina Được sản xuất theo tiêu chuẩn cao của Phòng Thương mại & Công nghiệp Tokyo và Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Thực phẩm Nhật Bản. Sản phẩm được người tiêu dùng nhiều nước tin dùng như một giải pháp đơn giản, hiệu quả để nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ, chống lão hóa…. Sản phẩm này giúp hệ tiêu hóa tốt và giảm các loại mụn nhọt cho cơ thể.

Bạn có thể đọc thêm:

Tại thị trường Việt Nam đã có mặt trên thị trường Việt Nam Spirulina Japan Algea, tuy nhiên, do đây là thương hiệu uy tín lâu năm nên sản phẩm Tảo Spirulina Japan bị làm giả, làm nhái tràn lan trên thị trường Hà Nội. và một số tỉnh. Để yên tâm, mọi người thường lựa chọn một số Cơ sở hàng Nhật xách tay uy tín. Bạn có thể nhận biết hàng giả qua các cách sau:

Nhận biết Spirulina giả

Cách nhận biết tảo Spirulina thật và giả

+ Hình thức bên ngoài: Chữ in hàng nhái thiếu sắc nét, màu sắc trông hoang dã, đặc biệt chữ tiếng Nhật có lỗi chính tả.

Hình ảnh và nền in bị nhòe, tối hơn. Dòng chữ của hộp giả có màu xanh lá cây đậm. Văn bản nền của hộp có màu xanh lá cây đậm. Chữ và hình ảnh trên hộp sắc nét và tươi sáng hơn.

+ Mùi viên bên trong có mùi hắc, hàng chính hãng của Nhật có mã vạch số 49 của Nhật

Như vậy, nhận thức sơ bộ này giúp bạn xác định được phần nào Spirulina thật và giả. Hãy chọn hàng thật tốt nhất nhé!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác