Cách Nhận Biết Túi Xách Guess Thật

Hãy truy cập trực tuyến vào trang web của Guess, Guess.com và so sánh với chiếc túi xách của bạn, trang web sẽ liệt kê các đặc điểm của chiếc túi, nếu chiếc túi bạn đang xem không khớp với chiếc túi trên web thì rất có thể. là một túi giả.

Nhận biết một chiếc túi hay chiếc ví giả có giá cả tỷ đồng, bạn cần kiểm tra để đảm bảo các đường khâu đều hoàn hảo và không có bất kỳ sai sót nào, nếu chúng bị lỗi hoặc đường may cẩu thả thì có thể là không. Đoán túi

Guess_Hand Bags[1]

Kiểm tra phần cứng, bao gồm cả Logo Guess ở bên ngoài túi cũng như khóa kéo. Xem xét tất cả các phần cứng nếu giống như trang web tất cả các chi tiết mà không có tên thương hiệu Guess ở bên ngoài và trên dây kéo thì có thể là túi Guess giả.

hình ảnh[1]

Nhìn vào bên trong túi để kiểm tra lớp lót. Túi Guess thật được lót bằng Cotton twill hoặc chất liệu tương tự. Túi Guess giả có thể không có lớp lót hoặc bằng vải mỏng, rẻ tiền, không sáng và khi sờ vào sẽ có cảm giác rất mỏng.

767c_2[1]

Kiểm tra nhãn bên trong túi xách tay Hầu hết các thiết kế của Guess đều may nhãn bên trong túi. Thông thường những chiếc túi Guess thật bạn sẽ thấy bên trong có một chiếc nút kim loại ghi tên thương hiệu Guess bên trong túi. Hàng nhái thương hiệu rẻ và nhanh chóng nên họ sẽ không tốn thời gian và tiền bạc để làm những chi tiết phức tạp như vậy.

Bằng cách xác định chất liệu, bạn cũng có thể đoán được đó là hàng thật hay hàng giả. Điều hiển nhiên là hàng nhái sẽ không có sự đầu tư và quan tâm như hàng thật. Hãy xem kỹ mặt hàng bạn muốn mua trên Guess.com và so sánh với sản phẩm của bạn. Nếu có sự khác biệt nhất định, hãy nghĩ đến khả năng bạn đang mua túi giả.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác