Cách phân biệt áo The North Face thật và hàng Fake

Nói đến thương hiệu chuyên về các sản phẩm dành cho những chuyến du lịch nắng gió, khắc nghiệt từ áo sơ mi, mũ nón, balo thời trang, giày dép đến găng tay, tất… thì khó có thể bỏ qua thương hiệu nổi tiếng The North Face. người dùng đánh giá cao. Điều đáng buồn là tại Việt Nam vẫn chưa có nhà phân phối chính thức của hãng thời trang này, cùng với đó là thị trường thật giả ngày càng nhiều và do đó, việc sở hữu một chiếc xe là rất khó. The North Face chính hãng, nếu bạn không có kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm phân biệt trong việc chọn sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt áo The North Face hàng thật và hàng Fake.

Áo khoác

– Ở áo The North Face chính hãng: Ở áo chính hãng, bạn có thể thấy nó có rất nhiều tem, tất cả đều có dòng chữ The North Face rõ ràng. Ngoài ra còn có tem phản quang 7 màu ở cuối rất dễ nhận biết.

The North Face chính hãng có nhiều tem ghi tên The North Face

The North Face chính hãng có nhiều tem ghi tên The North Face

– Ở áo The North Face fake: có rất ít tem, nhãn, thường chỉ có 1 – 2 chiếc và đặc biệt sẽ không có tem phản quang 7 màu ở cuối.

Dây kéo

– Ở áo xịn: dây kéo sẽ nằm bên tay phải, tất cả các khóa đều in thương hiệu của YKK, từ khóa lớn đến khóa nhỏ đều có, khi kéo ra sẽ rất trơn, không bị kẹt hay lộ (nếu cài đúng)

Khóa kéo The North Face chính hãng nằm bên phải

Khóa kéo The North Face chính hãng nằm bên phải

– Ở áo giả: khóa kéo bên tay trái, thường những khóa nhỏ sẽ không có chữ YKK mà chỉ có khóa nhựa, nhìn rất mỏng manh và kéo không khéo sẽ rất nhanh hỏng

Chốt bấm

– Áo xịn: Ở áo The North Face chính hãng, ngoài lớp vải bọc phía trước khóa chính còn có 2 cúc 2 bên, ở giữa có băng dính, phía trên gần cổ cũng có cúc. .

– Áo giả: đều sử dụng cúc áo.

Logo trên áo

– The North Face chính hãng: logo và dòng Summit của hãng nằm bên tay trái của áo. Dòng chữ Gorotex-XCR được in gần cổ tay phải. Những mẫu xe phục vụ đối tượng chinh phục dãy Himalaya sẽ có thêm điểm phân biệt với logo TNF bên vai phải. Mặt trước và mặt sau của áo luôn có logo, được thêu sắc nét hoặc in phản quang

    Áo The North Face có logo chính hãng bên tay trái áo.

Áo The North Face có logo chính hãng bên tay trái áo.

– The North Face giả: các thông số này được sắp xếp ngược lại để đánh lạc hướng người dùng sành điệu. Dòng chữ Summit Series hiện ở bên tay phải, Gorotex-XCR ở bên trái và vai trái được viết hoa bằng “THE NORTHFACE SUMMIT”. Logo thêu trên áo giả thường trông không cân đối, thêu không ngay ngắn.

Móc hỗ trợ treo áo

– Hàng The North Face chính hãng: luôn có một dụng cụ may hoặc đường may nhỏ giúp treo áo vào móc, nằm ở lưng áo. Đây cũng là điểm mà bất kỳ thương hiệu áo sơ mi chính hãng nào cũng nhớ thực hiện, chỉ với một số đường nét cụ thể, không có chi tiết này.

– Hàng fake: đối với những chiếc áo sơ mi fake giá rẻ đôi khi bị bỏ qua chi tiết này.

Xem thêm:

Trên đây, là một số kiến ​​thức, kinh nghiệm giúp bạn phân biệt áo The North Face hàng chính hãng và hàng Fake. Để chắc chắn mua được chiếc áo The North Face chính hãng, “đáng đồng tiền bát gạo”, bạn có thể truy cập và mua trên Ebay hoặc mua trên Amazon – 2 website bán hàng uy tín # 2.Chính hãng, chất lượng rất đảm bảo, để mua được tốt nhất áo sơ mi. Chúc may mắn!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác