Cách phân biệt áo Zara thật và hàng fake

Hiện nay mức độ bắt chước Áo sơ mi zara Rất tốt là nếu chúng ta không để ý kỹ thì rất khó phân biệt được đâu là hàng Thật và hàng Fake. Bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn một số cách giúp các bạn khi đi mua hàng có thể phân biệt được hàng thật, tránh mua phải hàng giả.

Thương hiệu quần áo Zara Sản phẩm chính hãng thường có những điểm khác biệt nổi bật sau, chúng ta có thể căn cứ vào những điểm này để nhận biết hàng giả.

Phân biệt áo sơ mi Zara thật và giả

Phân biệt áo sơ mi Zara thật và giả

Phân biệt áo Zara Thật và hàng Fake.

Zara luôn có 3 tem dài (2 tem dài, 1 tem ngắn) ghi hướng dẫn giặt và mã của sản phẩm. Thẻ ngắn ghi thành phần cấu tạo của áo. Thân áo được làm từ chất liệu khăn giấy nên cực kỳ mềm mại, màu sắc in trên vải đều cực nét, không phai màu.

Cách phân biệt áo sơ mi Zara thật - giả

+ Hiện tại đã có hàng super fake với 3 tem, mã, mã màu như hàng chính hãng. Chúng ta rất dễ bị lừa.
+ Tem chính hãng thường được làm từ chất liệu giấy Lụa rất mềm mại, các chi tiết in trên tem nhãn rất rõ ràng, khó phai màu.
+ Dấu cổ áo chính hãng thường là máy trên áo, hoặc được in trực tiếp trên cổ áo
+ Mã in trên tem gồm một dãy 10 số, 7 số đầu là mã sản phẩm, 3 số sau là mã màu sản phẩm, bạn có thể tra mã này trên google để kiểm tra xem chúng có tồn tại hay không. . Ví dụ: 0722/313/250 (7 số đầu là mã áo, 3 số sau là mã màu)
+ Chúng ta có thể tra mã trên web xem có sai lệch không (có những mẫu không nhìn được thì đừng nghĩ là hàng nhái nhé vì Zara nhiều mẫu quá)
+ Kiểm tra mã trên cổ áo có trùng với mã trên mác áo không.
+ Xem nơi sản xuất áo (có thể là Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam hoặc Trung Quốc) nhưng phải khớp giữa cổ áo và mác áo.
+ Để ý kỹ hơn xem mã vạch trên thẻ giấy có giống với nhãn trên áo không

Hi vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây, bạn có thể chọn cho mình một chiếc áo sơ mi Zara chính hãng

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác