Cách phân biệt chậu rửa bát Gorlde là Inox tốt

Bạn đang cần chọn chậu rửa bát Gorlde inox tốt nhất nhưng trên thị trường có quá nhiều mẫu mã và đại lý sản phẩm khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn Chậu rửa Gorlde làm bằng thép không gỉ tốt nhất. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn cách phân biệt chậu rửa bát inox thật và giả.

Cách phân biệt chậu rửa Gorlde thật giả inox

Inox là chất liệu phổ biến được lựa chọn nhiều trên thị trường, mọi đồ dùng đang dần được thay thế bằng chất liệu này bởi tính an toàn cũng như độ bền của nó. Nhưng xu hướng thị trường càng phổ biến thì càng có nhiều khả năng tạo ra những sản phẩm giả để lừa người dùng.

Chậu rửa Gorlde chính hãng

Chậu rửa Gorlde chính hãng

Với những Chậu rửa Gorlde Cũng bởi vẻ đẹp sáng bóng theo thời gian của chúng được người tiêu dùng tin tưởng hơn bao giờ hết, tuy nhiên thời gian gần đây không ít khách hàng mua nhầm chậu rửa Gorlde mua về sử dụng chưa được bao lâu. có hiện tượng xỉn màu, ố vàng, rỉ sét, thậm chí có tiếng nổ li ti.

Để chọn được chậu rửa inox Gorlde chính hãng, hãy thử:

Quan sát bằng mắt thường

Với chậu rửa chén inox Gorlde, chúng thường có độ sáng bóng rất bắt mắt bởi chất liệu của chúng thường là thép hoặc sắt, lớp mạ bên ngoài là đồng hoặc niken và crom mỏng. Và thép không gỉ chính hãng sẽ mang lại màu sắc tươi sáng nhờ nó.

Chậu bếp Gorlde làm bằng thép không gỉ chính hãng

Chậu bếp Gorlde làm bằng thép không gỉ chính hãng

Đây là cách kiểm tra bằng mắt thường nhưng độ chính xác chưa chắc đã cao do độ tinh vi của hàng giả nên bạn có thể sử dụng các cách sau.

Bạn lấy nó từ thạch

Nếu là inox xịn chính hãng Chậu rửa Gorlde Phần thạch sẽ hút nhẹ hay không phụ thuộc vào thành phần inox, khi dùng tay kéo ra lực sẽ rất nhẹ nhàng, còn loại inox (giả) sẽ có lực hút khá mạnh với từ thạch, bạn chỉ cần Đặt lại gần, bạn có thể nghe thấy tiếng “tạch tạch” do thạch bị hút vào kim loại, bạn phải thật mạnh để kéo nó ra khỏi nồi.

Bạn bè Sử dụng axit nóng khoảng 700

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra thật giả vì nếu là inox giả bạn sẽ thấy lòng nồi chuyển sang màu đen sẫm, không giữ được màu sắc như inox thật.

Chậu rửa Gorlde

Chậu rửa Gorlde

Xem thêm:

Đó là 3 cách thử và bạn có thể dễ dàng nhận ra inox giả của máy rửa bát Gorlde. Và khi mua chậu rửa Gorlde bạn cũng nên xem rõ tem, mác, xuất xứ của nhà sản xuất, đồng thời kiểm tra thông tin phiếu bảo hành của sản phẩm mà mình lựa chọn.

Không chỉ những người Chậu rửa Gorlde Bạn có thể kiểm tra chất liệu mà đối với tất cả các đồ dùng mang thương hiệu inox bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác