Cách phân biệt chậu rửa bát thật và giả

Không chỉ những thiết bị nhà bếp cao cấp mới có thể bị làm giả. Ngay cả một bồn rửa Hay còn gọi là chậu rửa bát cũng là một trong những sản phẩm không thiếu hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Làm sao để phân biệt máy rửa bát thật – giả? Bài viết này ngay sau đây sẽ giới thiệu cách phân biệt chậu rửa bát thật và giả.

Nhận biết máy rửa bát thật hay giả qua bề ngoài

Đầu tiên hãy nhìn vào sự xuất hiện của các mẫu bồn rửa, những chiếc máy rửa bát thật của các thương hiệu uy tín trên thị trường như máy rửa bát nhập khẩu của Fagor, Teka cho đến những dòng máy rửa bát được sản xuất trong nước liên doanh như chậu rửa bát của AMTS hay vòi rửa bát Gorlde luôn có tên thương hiệu nổi tiếng với độ thẩm mỹ cao trên thành chậu . Ngay cả các góc cạnh bên ngoài của chậu hay các mối hàn đối với vòi rửa bát xịn, chậu rửa bát thật cũng rất tinh xảo, người dùng khó có thể phát hiện ra đó là một chiếc vòi rửa bát 2 khối được ghép lại với nhau. Trong khi đó, những mẫu máy rửa bát nhái hoàn toàn không có những đường vân này.

Chậu rửa thật được thiết kế tinh xảo

Chậu rửa thật được thiết kế tinh xảo

Xem thêm:

Nhận biết máy rửa bát thật qua chất liệu

Phân biệt về chất liệu, nếu bạn chọn mua máy rửa bát nhập khẩu làm từ inox hay inox 304 thì cần phân biệt bồn rửa thực sự Còn giả thì khá dễ dàng, những mẫu chậu rửa bát thật được làm từ 100% inox hoặc inox 304 trong quá trình sử dụng không bị oxi hóa, không bị gỉ mà luôn sáng bóng, phân biệt được đâu là chậu rửa thật. Điều này với máy rửa bát giả (chậu rửa giả nhãn hiệu nhưng không được làm từ inox 304 hoặc thép không gỉ) bằng cách đưa nam châm vào thử, các mẫu chậu rửa bát giả sẽ hút nam châm. Với mẫu vòi rửa bát được làm từ inox 201 hoặc inox 430 thì việc phân biệt máy rửa bát thật và giả sẽ khó hơn rất nhiều, vì vậy mẫu vòi rửa bát làm từ hai chất liệu này rất dễ chế tạo. giả, nhái. Chính vì vậy mà các mẫu chậu rửa inox, inox 304 luôn được ưa chuộng, nhưng chậu rửa inox 304 có giá thành phải chăng, phù hợp túi tiền của nhiều gia đình Việt nên các gia đình Việt. chọn thêm.

Chậu rửa thật được làm từ thép chất lượng cao

Chậu rửa thật được làm từ thép chất lượng cao

Các thương hiệu phân phối chậu rửa làm từ inox 304 bao gồm chậu rửa AMTS, chậu rửa Eurowin, chậu rửa Gorlde…

Trên đây là những đặc điểm đơn giản nhất để phân biệt bồn rửa thực sự và bồn rửa giả. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác