Cách Phân Biệt Dép Doctor Thật Và Giả

Hiện nay rất nhiều bạn lên google search các bài viết về phân biệt các loại dép – nhưng hầu như đều đã hết thời – chỉ áp dụng cho dép Fake thông thường – trên thị trường dép Fake hiện nay đã được nâng cấp. Super Fake ngày càng tinh vi và phức tạp nên những kiến ​​thức cũ có thể khiến bạn nhầm lẫn dẫn đến mua phải hàng giả. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn những dấu hiệu để phân biệt dép Dr Martens thật và giả.

Dép Dr Martens

* Đế Dép Dr Martens Super Fake thường có màu tối (bắt chước đế màu xanh của HP) nhưng rất mờ. Khiến bạn không thể nhìn thấy CẤU TẠO TỔNG THỂ bên trong dép. Dép Dr Martens chính hãng có màu sáng và rất rõ. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy CẤU TẠO TỔNG THỂ bên trong dép.

Dép Dr Martens Super Fake thường có màu tối

Dép Dr Martens Super Fake thường có màu tối

Dr Martens Super Fake có đường gân gần giống với dép HP, nhưng ở phần đầu, mép thường bị lõm vào khá sâu (3mm – 5,5 mm) so với dép HP. Dr Martens chính hãng có các đường gân, tuy ở đầu viền nhưng dường như chỉ thụt vào một chút (0.5mm – 2.5mm) ở mép. Dr Martens Super Fake REG DES No 2066992 không đẹp và sắc nét như dép HP – Thông thường thì Number 669 in chìm hơn các loại khác. Ngay cả logo mọc ở đế cũng không được rõ ràng và thống nhất như dép HP.

Da + Chỉ + Chấm

Việc kiểm tra da này thực sự khó đối với những ai không đi dép hoặc lâu lâu mới chạm vào Drs. Vì vậy phần này không được khuyến khích lắm khi chọn dép. Da Dr Martens Super fake thường bóng và mỏng hơn Da Dr Martens chính hãng và đặc biệt, các thông số về khoảng cách mô hình là khác nhau.

* Chỉ may: Dr Super Fake thường có màu TRẮNG (hoặc có thể nói là quá trắng)
* Đường chỉ may: Dr Martens chính hãng có màu TRẮNG.

HoangPhuc Dr Martens Chính hãng có màu TRẮNG

Dr Martens chính hãng hiện có màu TRẮNG TRẮNG

* Dấu chấm: Dr Martens Super Fake có màu xanh lục nhìn rất đậm và không bóng.
* Dấu chấm: Dr Martens chính hãng có màu vàng đồng sáng bóng bắt mắt.

Khóa đồng + chỉ vòng

Khóa ống đồng này tương tự như một chấm đồng.

* Khóa đồng: Dr Martens siêu giả có màu xanh lục trông rất sẫm và không bóng. Chữ viết tay lớn – không đều.
* Khóa Đồng: Dr Martens chính hãng có màu đồng sáng bóng bắt mắt. Quán bar đẹp

Dr Martens chính hãng có màu đồng sáng bóng

Dr Martens chính hãng có màu đồng sáng bóng

* Chỉ viền trái tim: Dr Martens Super Fake có màu vàng sáng hơn Dr Martens Chính hãng. Nhưng nhìn kỹ những sợi chỉ có sọc dọc (/) là thấy ngay những sợi chỉ. khoảng cách giữa các khoảng cách cũng ít hơn.
* Chỉ viền trái tim: Dr Martens chính hãng màu vàng. Các sợi chỉ có sọc xéo khoảng 20 * – 30 * xem kỹ. Khoảng cách giữa các sợi chỉ chặt chẽ hơn.

Logo Dr Martens trên lớp lót

* Logo: Dr Martens Super Fake có logo in chìm (lún). Kích thước phi tiêu chuẩn (chiều dài chiều rộng). Màu rất đậm
* Logo: Dr Martens chính hãng có logo dập nổi (in nổi trên lót). Kích thước tiêu chuẩn. Màu sắc rõ đẹp.

Xem thêm:

Kích thước khung + lót da

Dr Martens Super Fake Logo Size có chữ in đẹp – nhưng mực rất mịn – font chữ giống nhau từ az. Nhìn rất giả và da lót vẫn rất trắng so với dép HP
Trên đây là những đặc điểm giúp bạn phân biệt dép Dr Martens thật và giả. Qua bài viết này chắc chắn bạn sẽ tự tin chọn cho mình một đôi sandal ưng ý.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác