Cách Phân Biệt Dép Sandal Nike, Adidas, Teva Thật Giả

Tình trạng thật giả tràn lan trên thị trường khiến việc mua sắm những đôi dép hàng hiệu như Nike, Adidas hay Teva .. trở nên khó khăn, nhất là đối với những người chưa có kinh nghiệm. Thông thường, hàng nhái trông giống hệt hàng thật nên nếu chỉ nhìn qua rất khó phân biệt. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, hôm nay mình xin gợi ý cho các bạn cách nhận biết là sandal Hàng chính hãng hàng hiệu. Bạn cần đặc biệt lưu ý những chi tiết sau khi mua dép nike, adidas, teva …:

Chấm trắng nhỏ trên đế dép Sandal

Dấu hiệu đầu tiên bạn có thể nhận biết: Đế giày Nike hay adidas chính hãng luôn có những chấm trắng nhỏ bằng đầu tăm. Tùy theo loại dép nhiều hay ít nhưng bằng mắt thường có thể nhận ra ngay.

Dép sandal

Dép sandal

Xuất xứ Dép sandal

Xuất xứ của dép có thể là China, indo, malay, vietnam, italy … đều được đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng thì bạn không phải lo lắng. Nhiều bạn khi nghe đến “made in china” đã nghĩ ngay là hàng giả. Ngoài ra còn có một số mẫu dép, ví dụ như cyprex ultra adidas và cyprex adidas, có thể có xuất xứ khác nhau mặc dù thiết kế giống nhau. Lý do rất đơn giản là đôi adidas cyprex được sản xuất tại indo và sản xuất vào năm 2009, còn đôi adidas cyprex ultra được sản xuất tại Trung Quốc được sản xuất vào năm 2010. Điểm khác biệt nằm ở chỗ Adidas chọn gia công.

=> Tóm lại: xuất xứ không ảnh hưởng đến chất lượng của dép.

Chất kết dính dép sandal

Hầu như tất cả các đôi dép đều để lộ những vệt keo nhỏ trên đế. Điều này không nói liệu có phải là hàng giả hay không.

Xem thêm:

Sandal đế xuồng

Chân đế giả có nhiều mặt, nhưng nhìn chung có một số đặc điểm chính dưới đây (có thể mẫu chỉ có 1 đặc điểm nhưng không phải tất cả): logo không mịn, sắc nét, hình như bị lỗi. Đế dày nhưng không tinh tế, không đều. Tức là có những chỗ trên đế không phù hợp với họa tiết, có những khoảng trống (hoặc hàng nhái adidas).
Màu đế không đồng nhất, chỗ tối chỗ sáng (3 quai mới của Nike 2010).

Dép Adidas giả

Dép Adidas giả

Trên đây là các dấu hiệu phân biệt Dép Sandal thật và giả. Hãy quan sát kỹ những điều này để tránh mua phải hàng kém chất lượng trên thị trường.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác