Cách phân biệt đồng hồ Citizen thật giả

Nhãn hiệu Đồng hồ Citizen là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản, và là thương hiệu được cả thế giới biết đến với những công nghệ tiên tiến, những thiết kế độc đáo với những tính năng hiện đại. Đồng hồ Citizen cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam, tuy nhiên người tiêu dùng chưa được tiếp xúc nhiều với các thiết kế Citizen chính hãng dẫn đến việc mua phải hàng giả mà không hề hay biết.

Hôm nay Cửa hàng đồng hồ vàng tre sẽ bật mí cho bạn một số mẹo nhỏ giúp bạn tinh ý hơn trong việc chọn cho mình một chiếc đồng hồ Citizen chính hãng tốt nhất.

Cốc thủy tinh.

Đầu tiên là kính, tất cả kính của thương hiệu Đồng hồ Citizen đều được làm từ chất liệu kính Sapphire, loại kính tốt nhất có khả năng chống xước tốt nhất.

Đồng hồ Citizen Sunrise

Bạn chú ý kiểm tra mặt kính Saphire bằng cách nhỏ một giọt nước lên mặt kính, nó sẽ đọng lại nước và nước không bị chảy trên mặt kính. Đặc biệt bạn nhìn kỹ phần đáy nắp pin có ghi Sapphire, bạn có thể thử chắc chắn bằng máy thử Sapphire nhưng nước vào thì độ chính xác không cao.

Xem chi tiết mặt.

Lấy mẫu ngay CA0021-53A kim nhỏ chính hãng ở vị trí thứ 9 và kim giờ 25 cho chúng tôi biết nếu bạn là người thường xuyên. Ngược lại, những mẫu đồng hồ nhái sẽ sử dụng kim giờ của đồng hồ chronograph. Hầu hết tất cả các chi tiết của dòng đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium đều là kim số 9, luôn là kim chỉ giờ 24 giờ.

Mặt trước & dây đeo của đồng hồ nam Citizen CA0021-53A

Phần sau.

Mặt sau của đồng hồ không có gì đặc biệt với thông tin số seri và số seri, không có khắc mà in bình thường.

Mặt sau của đồng hồ citizen fake

Phần sau Dongle công dân nhân bản.

Mặt sau của đồng hồ citizen chính hãng

Vật chất

Mẫu Đồng hồ Citizen Dòng Titanium thường nhẹ hơn nhiều so với đồng hồ thép không gỉ mà bạn có thể nhìn thấy khi cần trên tay.

Đồng hồ Citizen Eco-Drive Chrono BY0100-51H

Dây, logo.

Nút gấp hay dây đều rất khớp nhanh chóng, hàng fake sẽ tạo cảm giác không chắc chắn khi bạn dùng tay lắc nhẹ. “Citizen” là dòng chữ được đặt ở trung tâm của mặt số và được in nổi trên chốt dây đeo.

  • Đồng hồ Citizen là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản tốt nhất về chất lượng. Bạn cần chú ý khi mua hàng để tìm được địa chỉ bán uy tín.

Đồng hồ Citizen trở lại và chốt

Đồng hồ Citizen khắc

Đồng hồ Citizen giả ngày càng tinh vi. Hãy tìm đến shop đồng hồ uy tín như Shop đồng hồ Tre Vàng để yên tâm hơn khi mua hàng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác