Cách phân biệt đồng hồ Gucci thật giả

Thương hiệu Gucci luôn được những người yêu thích hàng hiệu lựa chọn bởi thiết kế đơn giản, sang trọng và chất lượng sản phẩm không chê vào đâu được. Một chiếc ví da, chiếc mũ hay chiếc áo sơ mi thời trang Gucci luôn làm nổi bật “đẳng cấp” của chủ nhân chúng. Đặc biệt, đồng hồ Gucci cũng là một phụ kiện không thể thiếu của thương hiệu Gucci.

Phân biệt đồng hồ gucci thật giả

Phân biệt đồng hồ gucci thật giả

Nhận biết đồng hồ Gucci thật và giả

Theo ý kiến ​​của một số người đam mê hàng hiệu Gucci thì việc phân biệt thật và giả thực sự rất khó bởi các nhà sản xuất đồng hồ Gucci giả làm chúng giống nhau đến từng chi tiết. Tuy nhiên, cũng có một vài đặc điểm giúp bạn phân biệt đâu là Đồng hồ Gucci Thực sự, ở đâu đồng hồ Gucci giả như sau:

Đầu tiênbạn nên quan sát trọng lượng của Đồng hồ Gucci. Theo các chuyên gia, đồng hồ gucci giả thường sẽ nhẹ hơn đồng hồ thật. Cầm một chiếc đồng hồ Gucci quá nhẹ, hãy đặt câu hỏi. Giá thành cao của đồng hồ Gucci một phần là do nguyên liệu làm ra chúng rất quý và thô chứ không chỉ mạ bên ngoài như đồng hồ Gucci giả mạo. Một số mẫu đồng hồ Gucci giả còn được “chế tác” bằng một lớp kim loại quý cùng loại với đồng hồ thật ở bên ngoài, khiến bạn lầm tưởng là đồng hồ Gucci thật.

Thứ hai Người ta phải kể đến các liên kết trong vòng tay của đồng hồ Gucci giả thường rỗng bên trong, không dày như đồ thật.

Thứ ba Đó là bạn cần quan sát bề ngoài của đồng hồ bằng cách so sánh và lưu ý sự khác biệt giữa đồng hồ Gucci thật và giả một cách cẩn thận, bởi đôi khi chúng chỉ khác nhau một chút về điểm như mặt kính (độ trong suốt, độ phản quang, độ cứng …), khoảng cách. giữa các con số trên mặt số, mặt số .. Thậm chí, bạn cần chú ý đến cách chuyển động của kim giây, phút, giờ… Thông thường cách lên tay của người thợ đồng hồ không thể bắt chước được. Đồng hồ Gucci thật luôn có sự đồng bộ trong chuyển động của các bàn tay, chúng chuyển động rất đều và bạn sẽ không bao giờ phải đặt lại thời gian lần thứ hai. Còn với những chiếc đồng hồ Gucci giả, bạn có thể sẽ phải chỉnh giờ trong vòng 24 giờ, thậm chí 12 giờ. Đồng hồ Gucci giả thường chạy nhanh hơn hoặc chậm hơn bình thường sau vài tuần, hoặc đôi khi… ngày.

Dấu hiệu nhận biết thứ tư là các chốt khóa và núm vặn của đồng hồ Gucci giả có thể bị lỏng, tuột và khít sau một thời gian sử dụng.

Thứ năm Bạn nên chú ý nơi sản xuất đồng hồ Gucci. Đồng hồ Gucci được sản xuất tại Swiss (Thụy Sĩ), một số đồng hồ Gucci có xuất xứ tại Japan (Nhật Bản) là đồng hồ giả.

Một số mẫu đồng hồ Gucci thường bị làm giả:

Đồng hồ Gucci dễ bị làm giả nhất

Đồng hồ Gucci dễ bị làm giả nhất

  1. Mẫu 3600: Đồng hồ gucci hình chữ G. Chiếc đồng hồ này phải nặng, nếu nhẹ thì chắc chắn là hàng giả làm bằng sắt vụn.
  2. Mẫu 3900 (Nữ): Với hàng giả, hầu như chắc chắn sẽ có hoa văn ở mặt sau đồng hồ, với hàng thật thì bạn chỉ nhìn thấy chữ viết.

Như vậy, một thương hiệu càng nổi tiếng thì nguy cơ làm giả các mẫu mã hiện có càng lớn. Loài người chạy đua vì lợi nhuận, vì vậy chúng ta cần thông minh hơn trong cách mua hàng và tiêu dùng. Hãy chú ý những điểm trên để biết chúng ta phải làm gì để chọn được một chiếc đồng hồ tốt nhé!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác