Cách Phân Biệt Giày Burberry Thật Và Giả

Burberry là thương hiệu giày cao cấp được yêu thích trên toàn thế giới. Chính vì vậy mà rất nhiều nhà sản xuất (đặc biệt là của Trung Quốc) đã làm nhái giày của thương hiệu này, giá có thể rẻ hơn một chút nhưng chất lượng thì vô cùng kém. Làm thế nào để biết những gì là Giày Burberry Đâu là hàng thật giả? Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn phân biệt khi chọn mua.
Với công nghệ làm giả tinh vi, đôi khi rất khó nhận biết. Vì vậy, hãy làm theo những mẹo sau của Apus để mua được sản phẩm chính hãng.

Xem thêm:

5 cách phân biệt giày Burberry thật giả

Đầu tiên . Trước khi có ý định bỏ ra một số tiền lớn để mua một đôi giày Burberry, hãy dành 5 phút truy cập vào trang web của Burberry để xem các mẫu theo mùa đang được bán. Với hàng chính hãng, đôi khi dòng sản phẩm chỉ có màu đỏ nhưng ở hàng fake thì màu sắc đa dạng hơn

2. Trong lúc mua sắm, để 2 đôi giày cạnh nhau, sau đó quan sát từ kích cỡ, màu sắc, đường may, nếu chỉ phát hiện sai lệch thì chắc chắn đó không phải là sản phẩm. thực tế.

Giày Burberry chính hãng

Giày Burberry chính hãng

3. Với logo Burberry trên giày, một số mẫu giày sẽ có tag màu vàng hoặc bạc (có Burberry) gắn ở đế giày, còn một số mẫu khác thì trên giày được in chữ Burberry. Quan sát kỹ chữ “R” trong ký hiệu, ở dòng Authentic chữ “R” sẽ có độ cong nhẹ ở cuối chữ, ở dòng fake hầu như không có chi tiết này.

4. Còn một cách thô sơ khác, đó là dùng thính giác để kiểm tra xem đâu là da thật, đâu là da giả. Mùi da thật thường có mùi nâu vàng xen lẫn da báo nhờn, còn da giả sẽ có mùi nhựa tổng hợp

Trên đây là các cách phân biệt giày burberry thật và nhân bản. Burberry là thương hiệu giày nổi tiếng với giá cả khá đắt đỏ nên bạn cần lựa chọn kỹ càng trước khi mua để tránh mua phải hàng giả.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác