Cách phân biệt giày cầu lông Kawasaki thật và giả

Bạn là người thường xuyên chơi cầu lông và muốn sở hữu một đôi giày cầu lông Chính hãng hiệu Kawasaki? Đôi khi bạn bỏ ra một số tiền lớn để mua những đôi giày chính hãng nhưng lại mua phải những đôi giày giả kém chất lượng? Sau đây Belo Sports xin đưa ra một vài gợi ý giúp bạn phân biệt giày cầu lông Kawasaki chính hãng và giả.

Yếu tố đầu tiên mọi người nên chú ý là chất liệu của giày

Sự khác biệt vật liệu lớn nhất giữa giày cầu lông Kawasaki thật và giày giả thể hiện trên đế giày tiếp xúc và đế giữa. Đế giày Kawasaki chính hãng được thiết kế với bề mặt nhiều rãnh hình quả dứa chống trơn trượt, ma sát tốt. Bạn có thể thỏa thích chơi cầu lông, bóng chuyền trên mọi địa hình mình muốn, trong khi đế giày giả làm bằng nhựa cứng nên rất đau chân.

Giày cầu lông Kawasaki thật

Giày cầu lông Kawasaki thật

Đế giữa là chất liệu nằm phía trên đế và tiếp xúc với lòng bàn chân, đây cũng là phần mang lại cảm giác thoải mái cho người mang. Ngày nay, đế giữa của những đôi giày phổ biến thường được làm từ PHYLON. Vì vậy, khi bạn ấn đinh vào đế giữa của giày thật, vết đinh sẽ nhăn lại và từ từ biến mất sau đó. Đối với phần đế giữa của giày giả, người tiêu dùng sẽ không thể tìm thấy đặc điểm này.

Phân biệt giày cầu lông Kawasaki thật – giả – giá khi mua Online

Để mua các sản phẩm Giày cầu lông Kawasaki chính hãngBạn nên luôn thận trọng khi mua giày, đặc biệt là khi mua hàng diễn ra trên Internet.

Tìm hiểu kỹ về website bán giày cầu lông Kawasaki chính hãng

Tìm hiểu kỹ về website bán giày cầu lông Kawasaki chính hãng

Bạn nên tìm hiểu kỹ về website hoặc nhà cung cấp sản phẩm, phản hồi của những khách hàng đi trước, đánh giá độ tin cậy của website… trước khi mua giày nói riêng và mua bất cứ sản phẩm nào nói chung. chung.

Xem thêm:

Phân biệt giày cầu lông Kawasaki thật – giả khi mua trực tiếp

Khi mua giày Kawasaki trực tiếp tại các cửa hàng, người tiêu dùng có thể sử dụng nhiều đặc điểm lý thuyết và cảm nhận để xác định một sản phẩm. giày Kawasaki thật.

Giày Kawasaki chính hãng được làm từ chất liệu cao cấp và da thật nên thường mềm hơn và có màu sẫm hơn so với những mẫu giày nhái thường chỉ được làm từ những chất liệu rẻ tiền. Ngay cả ở giữa đế, có thể có lỗ nhỏ và lỗi sản xuất. Khi mua giày cầu lông Bạn nên đặt trực tiếp đôi giày lên bề mặt nhẵn để xem đôi giày đã cân đối chưa.

Giày cầu lông Kawasaki chính hãng logo cực nét

Giày cầu lông Kawasaki chính hãng logo cực nét

Bạn nên chú ý đến logo của giày. Thông thường Giày cầu lông Kawasaki chính hãng có logo rất sắc nét không giống như giày fake với logo rất sơ sài.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn phân biệt giày cầu lông Kawasaki chính hãng và giả. Hi vọng có bạn có thể tìm mua cho mình một đôi giày cầu lông chính hãng với giá tốt nhất.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác