Cách Phân Biệt Giày Gucci Thật Giả

Thương hiệu Gucci không chỉ nổi tiếng với túi xách, mắt kính … mà ngay cả giày dép cũng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, trên thị trường hàng giả hàng nhái hàng chính hãng khiến nhiều người hoang mang, tiền mất tật mang khi mua sắm. Để giúp các bạn có thêm kinh nghiệm nhận biết hàng giả, tránh mua phải hàng giả, bài viết này xin chia sẻ cách phân biệt cặp bồ. giày Gucci thật, và thế nào là hàng giả.

1. Thứ nhất: Cập nhật xu hướng giày mới của Gucci

Trước khi chuẩn bị mua các sản phẩm của Gucci, bạn có thể tham khảo một số tạp chí thời trang sẽ quảng cáo giày Gucci cho mùa hiện tại.

Hộp giày Gucci Authentic

Hộp giày Gucci Authentic

2. Thứ hai: bao bì của mỗi đôi giày Gucci

Kiểm tra bao bì và túi đựng giày cho từng chiếc Giày Gucci . Gucci giả có một túi giày màu nâu sẫm với logo “GG” được in trên đó. Giày Gucci giả có túi màu đen hoặc trắng không có huy hiệu “GG”. Hộp giày Gucci thật sẽ có màu bạc dập nổi “GUCCI” ở mặt trong của giày

3. Thứ ba: Kiểm tra lớp lót bên trong

Kiểm tra lớp lót bên trong của các số sê-ri. Giày Gucci giả sẽ không có số seri 8 chữ số được đóng trên lớp lót da. Giày thật sẽ có số này in bên cạnh size in trên giày

Cận cảnh một đôi giày nam Gucci chính hãng

Cận cảnh một đôi giày nam Gucci chính hãng

Thêm một điểm khác biệt, giày Gucci được lót bằng da và có tem với dòng chữ “Made in Italy Gucci” nổi rõ ở phần gót của đế.
Xem thêm:

4. Thứ 4: Chất lượng giày Gucci

Nếu chúng ta nhìn vào chất liệu làm giày, chúng ta sẽ thấy nếu giày Gucci giả, sẽ được làm bằng vật liệu tổng hợp, không phải da. Giày Gucci dành cho nữ thường in chữ “Gucci Made in Italy” dập bên ngoài đế giày. Những đôi giày nam thời Tom Ford sẽ có một tấm bạc nhỏ khắc chữ “GUCCI”, dưới đế.
Hi vọng với những lời khuyên trên bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất để có được một đôi giày Gucci chất lượng tốt.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác