Cách phân biệt Giày hiệu Gucci Thật Giả

Gucci là một trong những thương hiệu thời trang thành công nhất trên thế giới với các sản phẩm quần áo, phụ kiện và đồ da cao cấp. Đặc biệt không thể không kể đến Giày Gucci. Để chọn được một đôi giày Gucci chính hãng Thật khó trên thị trường hiện nay. Vậy làm thế nào để Phân biệt Giày Gucci thật và giả.

Để tránh chọn phải hàng giả, hàng nhái, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt Giày Gucci chính hãng và Fake.

Cách phân biệt giày Gucci thật giả

Kiểm tra bao bì và hộp đựng giày của từng đôi giày gucci.

  • Giày thật Luôn có những chiếc túi đen trắng đặc trưng và in đậm.
  • Giày giả có một túi màu nâu và có từ “GG”.

Gucci-shoes-on-the-price-1

Số sê-ri

  • Giày thật thường có số seri được in nghiêng bên cạnh kích thước lớp lót bên trong. Giày thật sẽ có số này được in bên cạnh kích thước trên đó.
  • Giày Gucci giả sẽ không có số seri 8 chữ số được đóng trên lớp lót da.

Lưu ý rằng Giày Gucci có lớp lót bằng da với tem có dòng chữ “Made in Italy Gucci” hoặc các thương hiệu uy tín khác, cũng có thể nhìn thấy ở gót giày.

Cách phân biệt giày Gucci thật giả

Da

Giày gucci chính hãng Thường làm bằng da chất lượng

Giày giả Thường làm bằng chất liệu tổng hợp nên nhìn sẽ bóng không bị nhăn, nhìn không giống giày thật, sờ vào vẫn không thích.

Giày nam Gucci chính hãng.

Giày nam Gucci chính hãng.

Giày Gucci dành cho nữ thường in chữ “Gucci Made in Italy” dập bên ngoài đế giày. Những đôi giày nam thời Tom Ford sẽ có một tấm bạc nhỏ khắc chữ “GUCCI”, dưới đế.

Một số thông tin về Cách phân biệt giày Gucci thật giả trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và chất lượng.

Bạn có thể xem thêm

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác