Cách Phân Biệt Giày Lacoste Thật Và Hàng Fake

Cũng giống như nhiều thương hiệu giày nổi tiếng khác như New Balance, Dolce Gabbana hay Dr Martens… giày Lacoste cũng bị làm giả, làm nhái rất khó phân biệt. Có rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm Lacoste giả, nhìn như thật khiến người tiêu dùng không thể nhận ra giày xịn và làm giả. Sau đây xin đưa ra một số kinh nghiệm giúp bạn biết cách lựa chọn khi mua sắm sản phẩm này.

– Logo LACOSTE thật nằm ngang. (Giày giả thường nằm sai vị trí)
– LoGo Lacoste Màu xanh hoặc trắng rõ ràng trên thân giày (Giày fake logo không bị mờ)

Logo LACOSTE thực sự nằm ngang

Logo LACOSTE thực sự nằm ngang

-Chú ý Lưu ý Anh chị em lưu ý, không phải giày LACOSTE nào cũng gắn được logo CRAISAN trên sắt. Vì nhiều khi các mẫu chỉ có LOGO in mà hàng bên ngoài in không đẹp nên mình phải gắn LOGO sắt cho đẹp.

Thân giày

– Thân giày thật khắc các lỗ nhỏ, cách đều nhau. (Giày fake đục lỗ to, thô, khoảng cách giữa các mũi giày không đều nhau).

Thân giày thật khắc các lỗ tinh xảo

Thân giày thật khắc các lỗ tinh xảo

– Thân giày bằng da thật và xịn 100% (giày giải da đà điểu, hoặc chưa sử dụng đúng cách)

Duy Nhất

– Đế giày thật Đúc 100% cao su. Phù hợp với form giày. (Giày giả được làm bằng cao su tạp, thô, hình dáng giày thay đổi méo mó)
– Giày thật có keo. Vừa vặn, không lem (Giày giả có keo ố, nhiều lỗ)

Đế giày lacoste

Đế giày lacoste

– Giày thật có in logo Lacoste dập nổi. (Giày giả có logo cá sấu được thêm vào.)

Xem thêm:

Tem, Marks

– Giày thật cá sấu ngoe nguẩy lưng và đuôi. Móng chân. Mồm. Lưỡi. Eyes Clear Sharp (Giày giả. Cá sấu không có vẩy nên đuôi, chân và lưỡi không rõ.
– Giày thật có mã vạch rõ ràng, sắc cạnh và các góc rộng. (Giày giả mã vạch không có cạnh sắc)
– Giày thật đồng nhất kiêu hãnh. và trọng lượng và mật độ giữa các chữ cái và số là chẵn. (Giày giả. Kiểu chữ không đều, đường nét và độ nặng không phù hợp với chữ và số).

Đối với hàng fake cao cấp thì rất khó phân biệt vì chất liệu tạo nên đôi giày đều là hàng xịn được đưa từ xưởng qua đường phế liệu. Từ nguồn phế liệu này, người Tày đã làm hàng rèn, sau đó ghép lại thành một đôi giày có hình dạng “Râu Ông Cày Cắm Bà Đồ Chín”. Về mẫu mã thì không khác mấy so với hàng thật, nhưng nếu không sành hàng hiệu, bạn sẽ bị lừa như chơi.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác