Cách phân biệt hàng Uniqlo thật và hàng fake

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm của Uniqlo Chúng bị làm giả, mẫu mã giống hệt nhau nhưng chất lượng kém hơn hẳn gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để phân biệt hàng chính hãng Uniqlo là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Một số dấu hiệu đặc trưng để phân biệt Uniqlo chính hãng và hàng giả

Cách phân biệt hàng Uniqlo thật và giả

1. Nhận dạng tem:

– Các mặt hàng Uniqlo thực sự nhãn mác rõ ràng, đủ màu sắc, kích thước quy cách. Tem in giả, thông số không rõ ràng

– Hàng Thật, đúng giá niêm yết tại Nhật. Hàng fake không đúng với giá niêm yết trên Cửa hàng

– Sản phẩm chính hãng không có “Made in Japan” – Hàng Fake có “Made in Japan”
Cách phân biệt hàng Uniqlo thật và giả

2. Phân biệt Uniqlo hàng thật và hàng giả qua Giá cả

Giá cả quyết định chất lượng. Hàng Uniqlo có giá khoảng 300-500K được Uniqlo tích hợp công nghệ: Heattech, UV cut, Dry, Cooling, … -> Hàng nhái của Trung Quốc chỉ là loại vải thông thường nên rất rẻ 120k ~ 300k là cùng.

3. Phân biệt Uniqlo thật và giả qua đường chỉ may

Cách phân biệt hàng Uniqlo Thật và Giả tiếp theo là dựa vào các đường chỉ may của sản phẩm. Các sản phẩm chính hãng luôn được chú trọng và thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất nên đường chỉ may cũng là một nét đặc trưng của sản phẩm.

Với những chiếc áo Uniqlo để phân biệt thật, giả người tiêu dùng có thể dựa vào phần ống tay và viền áo. Nếu chiếc áo có một trong những đặc điểm dưới đây thì chắc chắn đó là hàng nhái. Thứ nhất, dây quấn và râu không cùng màu với sản phẩm. Thứ hai, kiểu dệt ngang dọc lộ ra ngoài và dễ nhìn.

3. Nên chọn những cửa hàng uy tín:

Nên chọn những cửa hàng uy tín

Trên đây là một số cách phân biệt hàng Uniqlo thật và giả bằng mắt thường. Ngoài ra, để tránh mua phải hàng Fake, người tiêu dùng cần nắm bắt giá cả sản phẩm trên thị trường cũng như lựa chọn địa chỉ mua uy tín.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác