Cách phân biệt lọc gió ô tô Toyota thật giả

Trong số các thương hiệu phụ tùng ô tô hiện nay, phụ tùng ô tô Toyota, đặc biệt là lọc gió Toyota đang bị làm giả nhiều nhất. Người dùng cũng khó nhận biết đâu là lọc gió Toyota thật và đâu là hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Chính vì vậy, nhằm giúp người dùng có thêm kiến ​​thức trong việc lựa chọn phụ tùng ô tô, ThatGia.com sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để phân biệt lọc gió Toyota chính hãng, hàng giả. thông qua các đặc điểm riêng của họ.

1. Nhận biết lọc gió Toyota qua bao bì

Một trong những điểm khiến người dùng dễ rơi vào bẫy của những kẻ gian dối là chủ quan, không tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm mình cần mua để sử dụng. Việc thiếu kinh nghiệm và thông tin khiến bạn trở nên mù quáng và phụ thuộc hoàn toàn vào người bán, và điều đó vô tình tạo cơ hội tốt cho những kẻ làm giả hàng nhái len lỏi vào thị trường.

Khi mua phụ tùng ô tô thay thế, điều đầu tiên bạn cần yêu cầu người bán hàng mang sản phẩm ra cho bạn xem. Hiện tại, theo nhiều nguồn tin Toyota đã thay đổi bao bì nhưng một số hàng giả vẫn giữ nguyên bao bì cũ. Lọc gió Toyota giả sử dụng bao bì cũ sẽ có màu đỏ sẫm, không có viền trắng xen kẽ. Ở hàng chính màu hồng đậm nhạt với viền trắng lớn xen kẽ

Lọc gió Toyota hàng nhái

  1. Chữ viền

Lọc gió Toyota chính hãng có mép rõ ràng, được in cẩn thận, chữ luôn bên trong mép không bị đứt quãng, còn ở hàng nhái chữ được in sơ sài, có khi mép chữ chỉ còn một nửa.

Để phân biệt lọc gió toyota thật giả

  1. Các nếp gấp trên bộ lọc không khí

Lọc gió Toyota chính hãng sẽ có độ khít vừa khít, bề mặt mềm, dày, còn hàng giả thì ngược lại, nếp gấp mỏng hơn, bề mặt cứng nhưng nếp gấp mỏng.

lọc gió toyota

  1. Tem chống hàng giả

Hiện nay, để bảo vệ người dùng tránh mua nhầm phải lọc gió giả, một số nhà phân phối chính hãng uy tín đã sử dụng tem chống hàng giả để dán lên sản phẩm của chính bạn. Người dùng cũng có thể dựa vào phần mềm đọc mã QR Code đọc mã trên tem chống hàng giả để phân biệt sản phẩm mình mua có phải hàng thật hay không?

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác