Cách phân biệt mỹ phẩm Sakura thật giả (phần 2)

Kem dưỡng trắng da Sakura Chính hãng, nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Bởi khi nhu cầu tăng cao cũng là dịp giá cả, chất lượng hàng hóa biến động, khó tránh khỏi việc nhiều người lợi dụng để bán hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc báo giá cao hơn giá niêm yết.

Đối với chị em phụ nữ, việc tìm được một nơi đáng tin cậy để mua được một món đồ thật sự chất lượng, chính hãng cũng là một vấn đề quan trọng, nhất là những sản phẩm thuộc phạm vi làm đẹp của phụ nữ. , nó ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến làn da nên chị em càng phải cẩn thận hơn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tại đây Phân biệt mỹ phẩm sakura thật giả.

Kem dưỡng trắng da mặt Sakura có thông tin bằng tiếng Việt

Luôn có nhãn dán ghi thông tin thành phần, công dụng, cách sử dụng và xuất xứ bằng tiếng Việt bên trái sản phẩm. Tại sao trên các sản phẩm của Nhật Bản lại có tiếng Việt? Công ty có bị lừa không? Không nhé các bạn, nếu gỡ giấy ra sẽ có tiếng Nhật bên dưới, vì sản phẩm được phân phối tại Việt Nam nên Mỹ phẩm sakura đã chuyển đổi ngôn ngữ để đảm bảo mọi người đều có thể biết thông tin của sản phẩm.

Mỹ phẩm Sakura thật có thông tin tiếng Việt

Mỹ phẩm Sakura thật có thông tin tiếng Việt

Trên mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả của Bộ Công An Việt Nam

Nó là một trong những chi tiết quan trọng trong việc nhận biết sản phẩm chính hãng. Bên trong mỗi sản phẩm sẽ có tem chống hàng giả của Bộ Công an dán giữa thân và nắp sản phẩm. Nếu phát hiện ra tem không còn nguyên vẹn hoặc bị rách thì có nguy cơ hàng không chính hãng.

Mã vạch QR Code – 1 điểm nhận biết kem dưỡng trắng da mặt Sakura chính hãng

Cũng để nhận biết mỹ phẩm Sakura chính hãng. Khi sử dụng phần mềm quét mã QR-Code này, máy sẽ tự động trở về website chính của Sakura Beauty Solution: Sakurabeautycorp.com, nếu đúng thì bạn yên tâm vì đây là hàng thật.

Mã QR - Mã sản phẩm Sakura

Mã QR – Mã sản phẩm Sakura

Bao bì luôn được đóng gói bằng con dấu bóng

Được niêm phong rõ ràng, nếu đó là Sakura rỗng không có con dấu nguy cơ hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái cũng rất cao.

Bài cùng chuyên mục:

Nhận biết kem xịn bằng đặc điểm vật lý

Chất kem có màu trắng đục chứ không trắng mịn như những loại khác.

Hiện nay có rất nhiều trang web bán Mỹ phẩm sakuraTuy nhiên, do là thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người ưa chuộng nên nhiều cơ sở đã lợi dụng để làm nhái một số sản phẩm, gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu nổi tiếng này. Để bảo vệ làn da, bạn nên đến những nơi uy tín để mua cho mình những sản phẩm chính hãng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác