Cách phân biệt phụ kiện Anker chính hãng và hàng fake

Là thương hiệu phụ kiện hàng đầu trên thị trường hiện nay, Anker bị làm giả, làm nhái rất nhiều và bán tràn lan với giá siêu rẻ. Điều này gây hoang mang cho những ai muốn mua phụ kiện Anker chính hãng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách để phân biệt đâu là phụ kiện Anker chính hãng, đâu là Anker giả rất dễ quan sát bằng mắt thường. Mời các bạn cùng theo dõi!

Phân biệt phụ kiện Anker chính hãng dựa trên bao bì sản phẩm

Thương hiệu Anker được biết đến với những thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ, từ sản phẩm đến bao bì. Nếu nhận thấy bao bì của các sản phẩm Anker trông “rẻ tiền”, mực bị nhòe, in sai chính tả,… thì cần kiểm tra lại. Thông thường, màu sắc bao bì của phụ kiện Anker chính hãng sẽ nhạt hơn màu sắc của hàng giả, kể cả màu chữ. Nhưng chúng được sử dụng mực chất lượng cao, không bị nhòe màu, các chi tiết cân đối và hoàn toàn không sai chính tả.

Mặt khác, hộp Anker giả sẽ có thêm một số chi tiết mà hàng thật không có. Bạn nên tìm hiểu về phụ kiện Anker chính hãng trước khi mua để biết các thông số kỹ thuật thực tế và hình ảnh đóng gói. Khi mua, bạn cần kiểm tra kỹ cả sản phẩm và bao bì để tránh trường hợp hộp một đằng, ruột một nẻo nhé!

Phân biệt phụ kiện Anker chính hãng dựa trên chi tiết sản phẩm

Để kiểm tra chi tiết các thiết bị công nghệ đã khó nhưng với dòng phụ kiện như cáp sạc, cục sạc, pin sạc dự phòng của Anker thì lại khá đơn giản. Bạn chỉ cần tập trung vào các chi tiết sau:

– Các góc nhẵn: Sẽ không có thương hiệu nổi tiếng nào tung ra các sản phẩm có đường cắt thô. Với các phụ kiện Anker chính hãng cũng vậy. Các sản phẩm có lớp vỏ bên ngoài bằng nhựa thường được quay rất tinh xảo, các góc bò mềm mại và không gây cấn cổ tay. Các sản phẩm kim loại cũng được gia công tỉ mỉ và trông rất cao cấp.

Sự cân đối giữa các chi tiết: Các chi tiết này bao gồm chân sạc, chân sạc, cổng sạc … Nếu sản phẩm Anker có chân sạc bị lệch, cong và không đều nhau thì cổng sạc bị lỏng và phần tiếp giáp giữa các bộ phận bị hở. chắc chắn không phải là phụ kiện Anker chính hãng. Điều này áp dụng hiệu quả khi mua pin dự phòng, bộ sạc hoặc cáp Anker.

– Tem nhãn trên sản phẩm: Sản phẩm Anker nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam phải có 2 loại tem: Tem phân phối có nhà phân phối là “Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Vận tải Quốc tế TMT. “(Ghi đầy đủ hoặc viết tắt) trên vỏ hộp và tem bảo hành làm bằng chất liệu Polymer trên sản phẩm. Tem bảo hành không được xé và vỡ ở nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, trên tem sẽ có dấu ấn chống hàng giả. Quý khách lưu ý khi mua một phụ kiện Anker không có tem.

Phân biệt phụ kiện Anker chính hãng dựa vào các yếu tố khác

Để mua được phụ kiện Anker chính hãng, bạn cần chọn điểm bán uy tín, đảm bảo cung cấp phụ kiện Anker chính hãng. Đây cũng được xem là một cách để tránh những sản phẩm Anker giả được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Điểm bán Anker chính hãng được cập nhật trên website của chúng tôi Anker Việt Nam.

Ngoài ra, bạn nên chú ý đến chế độ bảo hành của các sản phẩm Anker khi mua hàng. Tùy từng dòng sản phẩm mà Anker có những chính sách bảo hành khác nhau, dao động từ 15 – 24 tháng. Đặc biệt, Anker bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm gặp lỗi từ nhà sản xuất. Nếu điểm bán bạn mua không có thông tin bảo hành hoặc thông tin bảo hành không rõ ràng thì nhiều rủi ro đó không phải là phụ kiện Anker chính hãng bạn nhé!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác