Cách phân biệt pin iphone 4-4s chính hãng và fake

Vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều đang là một trong những vấn đề nhức nhối của các cơ quan chức năng hiện nay. Nền kinh tế càng mở cửa sẽ tạo cơ hội cho các sản phẩm điện tử chất lượng thấp vào thị trường Việt Nam. Pin Iphone 4 / 4s cũng là một nạn nhân của việc này. Bạn đang muốn phân biệt đâu là pin iphone thật và giả thì hãy theo dõi bài viết này nhé!

1. Phân biệt PIN IPHONE 4 / 4S ZIN & RẤT NHIỀU NGOẠI THẤT

Phương pháp này khá đơn giản và ai cũng có thể dễ dàng phân biệt được Pin iPhone 4-4S Zin & Lô (Chính hãng & Giả mạo). Hãy chú ý đến thiết kế và hình dạng của Pin iPhone từ bên ngoài. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra đâu là Pin ZIN chính hãng và đâu là Pin lô Fake:

Pin iphone 4 chính hãng thiết kế đẹp

Pin iphone 4 chính hãng thiết kế đẹp

Đối với iPhone 4 / 4S Pin ZIN Chính hãng, thiết kế khá đẹp, Nhìn rất vuông vắn. Các góc được làm thẳng đều. 2 Mặt sau 2 mặt tạo thành 2 mặt phẳng song song và nhẵn. Đối diện, Pin iPhone 4 / 4S Lô hàng fake, kiểu dáng khá móp méo, đặc biệt 2 mặt sau của Pin trơn, lồi lõm rất xấu!

2. PHÂN PHỐI PIN IPHONE 4-4S CHÍNH HÃNG & GIẢ QUA THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đặc điểm thứ hai về thiết kế pin iPhone 4 / 4S cũng cho phép chúng ta dễ dàng nhận ra đâu là vạch Pin iPhone chính hãng và đâu là dòng fake nhập lô kém chất lượng. Mời các bạn chú ý đến thông số kỹ thuật của 2 viên pin iPhone 4 / 4S dưới đây:

Pin iphone 4 fake không ghi rõ thông số

Pin iphone 4 fake không ghi rõ thông số

Đối với Pin iPhone 4, Pin iPhone 4S là hàng ZIN chính hãng 100%, mặt sau của pin (Ở phần dưới) có đính kèm các thông số kỹ thuật của pin rất chi tiết và rõ ràng. Ngược lại, đối với Pin iPhone 4 và Pin iPhone 4S là Hàng nhập Fake kém chất lượng thì mặt sau trống trơn không có thông số.

Có thể bạn quan tâm:

3. PHÂN BIỆT PIN IPHONE 4-4S ZIN CHÍNH HÃNG & HÀNG GIẢ VỚI KỊP THỜI

Sau khi Thay Pin iPhone 4, Thay Pin iPhone 4S. Tất cả chúng tôi đều làm một bài kiểm tra để phân biệt đâu là Pin iPhone 4 / 4S Zin và Lô Pin iPhone 4 / 4S ở đâu. Vui lòng tắt hết chế độ 3G, các ứng dụng chạy ngầm và để điện thoại ở chế độ chờ khoảng 30 ′:

Pin iphone 4 / 4s fake dung lượng pin yếu

Pin iphone 4 / 4s fake dung lượng pin yếu

Nếu đó là Pin iPhone 4 / 4S. Nhập lô hàng giả, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng dung lượng của Pin đang giảm rất nhanh. Ngược lại, mức độ tiêu thụ điện năng của Pin iPhone 4 / 4S ZIN chính hãng trong thời gian chờ đợi là ít! Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm cách sạc pin cho iPhone 4 / 4S. Đối với dòng Fake, mặt lưng của máy sẽ có hiện tượng nóng máy. Trái ngược hoàn toàn với Pin Chính hãng hoạt động khá trơn tru không có dấu hiệu bất thường !.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác