Cách phân biệt pin Samsung galaxy note 2 chính hãng và nhái

Samsung là thương hiệu điện tiện nghi nổi tiếng được nhiều người yêu thích sử dụng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, việc nhiều phụ kiện của Samsung bị làm giả, làm nhái đã ảnh hưởng rất xấu đến hãng điện thoại này. Sản phẩm Pin samsung galaxy note 2 Nó được làm giả y như thật khiến người tiêu dùng khó phân biệt.

1. phân biệt thông qua mã Qr và in

– Trước hết, Qr Code của Samsung là phần rất quan trọng để có thể quét được thông tin về sản phẩm, do đó chữ in trên pin chính hãng sẽ rất rõ ràng, không bị mờ trên pin nhái.

– Chữ in trên pin chính hãng Note 2 rất sắc nét và ngay ngắn, tuy nhiên trên pin chữ in sẽ bị mờ và nhòe, nhiều viên pin in màu không được đen như pin chính hãng. Bạn nên xem kỹ đường nét và màu mực của chữ in trên viên pin.

– Bạn cũng không nên quá chú ý đến nơi sản xuất vì Samsung có rất nhiều nhà máy ở nhiều quốc gia khác nhau, mỗi viên pin được sản xuất tại các quốc gia khác nhau sẽ có những mã khác nhau và in đậm nhạt khác nhau. .

Nhận biết pin chính hãng bằng mã và mã in

Nhận biết pin chính hãng bằng mã và mã in

Ngoài ra, việc pin có ngày sản xuất hay không cũng không quan trọng vì tùy theo lô pin, có lô in, có lô in.

2. Phân biệt bằng các ký hiệu bị cấm trên Pin

– Trên biểu tượng thùng rác, các bạn để ý kỹ trên Pin chính hãng note 2 phía trên thanh gạch chéo sẽ bị vát chứ không thẳng như trên Pin giả.

Đầu thanh gạch chéo sẽ vát chéo chứ không thẳng như đinh ghim giả 2

Đầu thanh gạch chéo sẽ vát chéo chứ không thẳng như đinh ghim giả 2

– Trên biểu tượng cấm trẻ em, đối với pin gốc bạn nhìn kỹ sẽ thấy ngón tay trẻ em, cũng trên Ghim biểu tượng này bản sao sẽ mờ và không rõ ngón tay như trên pin chính hãng.

Biểu tượng này nhỏ nên khó nhìn, nhưng cũng là một điểm cần lưu ý

Biểu tượng này nhỏ nên khó nhìn, nhưng cũng là một điểm cần lưu ý

3. phân biệt thông qua từ in chìm bên trong pin

– Ngoài cách phân biệt trực quan qua bên ngoài như chúng tôi đã đề cập ở trên, khi bạn hài lòng và vẫn muốn kiểm tra chắc chắn thì hãy bóc viên pin vừa mua ra ngoài để kiểm tra bên trong.

Đối với trái cây Pin Note 2 chính hãng Các nhà sản xuất sẽ luôn in chữ SAMSUNG SDI vào mặt trong cùng với tem Qc Code 2D như mặt ngoài của nắp pin.

Nhận biết pin Samsung Galaxy Note 2 qua nắp pin

Nhận biết pin Samsung Galaxy Note 2 qua nắp pin

Hàng giả thông thường sẽ không in được, nếu có chữ trên thân Pin thì đó chỉ là chữ nổi được in bằng mực đen (hàng giả loại 1). Đừng ngần ngại, nếu cần xác thực hãy yêu cầu chúng tôi tháo pin ra để kiểm tra xem pin có phải chính hãng hay không.

Xem thêm:

4. phân biệt qua lõi đồng (cực đồng) trên pin

Trên Pin galaxy note 2 chính hãng, lõi đồng sẽ có màu vàng đồng chứ không có ánh vàng đồng như trên pin giả. Khi bạn rọi đèn vào sẽ thấy rõ ánh sáng màu vàng chứ không phải màu vàng đỏ như pin Fake, điều này bạn dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường nên rất dễ nhìn thấy rõ.

Trên lõi của pin đồng chính hãng sẽ có ánh vàng chứ không có ánh đồng như pin giả

Trên lõi của pin đồng chính hãng sẽ có ánh vàng chứ không có ánh đồng như pin giả

Pin Note 2 chính hãng Hiện nay, có rất nhiều nơi sản xuất, có thể là Cell made in Korea, Cell made in Japan – Assembly in Vietnam, Assembly in China hoặc ghi rõ Made in China. Nhưng điều đó không quan trọng bằng việc mua pin Samsung chính hãng, bạn chỉ cần căn cứ vào các tiêu chí của chúng tôi hy vọng bạn sẽ mua được viên pin chính hãng ưng ý.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác