Cách phân biệt thật-giả nước tẩy trang Byphasse

Nước tẩy trang Byphasse dạo gần đây được yêu thích bởi khả năng tẩy trang nhẹ nhàng nhưng rất sạch, tẩy sạch được mọi sản phẩm trang điểm, kể cả sản phẩm chống thấm nước nên rất được ưa chuộng trong giới làm đẹp. Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều đối tượng lợi dụng lòng tin của khách hàng nên đã sản xuất nước tẩy trang Byphasse giả với chất lượng hoàn toàn khác. Trong đó khó phân biệt nhất là kiểu dáng bên ngoài khá giống nhau nếu chúng ta không để ý kỹ sẽ dễ khiến người dùng nhầm lẫn. Sau đây là những cách khác nhau giúp người dùng có sự lựa chọn tốt nhất, tránh mua nhầm hàng giả kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe.

1. phần nắp:

Khi mở hàng, nắp sẽ chắc chắn và mở ra nghe tiếng bật nắp mạnh. Ngoài ra, vít vào chai sẽ rất chắc chắn. Hàng giả sẽ rất lỏng lẻo, mở ra và không dễ dàng nghe thấy tiếng pop.

Cách phân biệt nước tẩy trang Byphasse thật - giả

Hàng chính hãng giá sẽ cao hơn hàng nhái một chút. Khá dễ dàng nhận thấy khi chúng ta so sánh 2 sản phẩm đứng cạnh nhau.

2. bao bì, màu thân chai:

Cách phân biệt nước tẩy trang Byphasse thật - giả

Điều đặc biệt là Byphasse đến từ Tây Ban Nha trước đây hoàn toàn không có nylon bọc bên ngoài, còn hàng giả thì có nylon bọc kín thân chai nên rất dễ nhận ra khi bạn tìm mua sản phẩm này.

Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy chất liệu nhựa của chai thật có màu hơi ngả vàng, còn hàng kém chất lượng thì màu trắng trong.

3. đáy chai:

Điều khá lạ ở hàng nhái là nó được ghi EDP, trong khi hàng thật trước Byphasse được đánh số từ 1 đến 4. Người mua cần lưu ý điểm này ở phần đáy chai.

Cách phân biệt nước tẩy trang Byphasse thật - giả

4.Mell:

Trong khi hàng thật có những đặc điểm như mùi nước dừa khá dễ chịu và mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng thì Byphasse giả lại có mùi hắc, khó chịu.

5. chất lượng:

Đã có rất nhiều Beauty Bloggers yêu thích nước tẩy trang Byphasse nhờ khả năng tẩy trang sạch nhưng nhẹ nhàng, ngay cả với chất son lì có độ matte cao và rất tiện lợi khi sử dụng. Vì vậy không thể có chuyện hàng giả làm được điều này khi chất lượng hoàn toàn khác với độ sạch không sạch.

Cách phân biệt nước tẩy trang Byphasse thật - giả

Khi so sánh 2 sản phẩm này, thử cùng một chất son, chúng ta sẽ thấy sản phẩm thực tế tẩy rất sạch, cũng giả mạo Dù có thể tẩy được nhưng vẫn có những sản phẩm trang điểm bám trên da sẽ gây bí lỗ chân lông và khiến tình trạng da trở nên tồi tệ hơn, chưa kể hàng giả sẽ có những thành phần gây hại cho da và khiến da trở nên. nên khô hơn hàng thật.

Cách phân biệt nước tẩy trang Byphasse thật - giả

Khi lắc, cả hai sản phẩm đều có bọt. Tuy nhiên, hàng thật sẽ sủi bọt từ từ còn hàng giả thì có nhiều bọt li ti và không tan.

6. bánh sẽ được sao chép theo mẫu của Byphasse 2015:

Byphasse chính hãng sản xuất 2015 sẽ có in dòng chữ “ 0% alcohol 0% savon ”. Sản phẩm 2016 sẽ có dòng chữ “ Matin & Soir Nettoie démaquille ” trên chai, cả hai đều là sản phẩm chất lượng. Nhưng hàng giả hàng nhái mẫu 2015 nên khuyến cáo người tiêu dùng mua mẫu 2016 sẽ an toàn hơn, không bị hoang mang.

Cách phân biệt nước tẩy trang Byphasse thật - giả

Hàng nhái làm nhái theo mẫu 2015

Cách phân biệt nước tẩy trang Byphasse thật - giả

Khuyên bạn nên mua sử dụng các dòng máy 2016, để an toàn hơn

7. giá:

Vì kém chất lượng nên hàng nhái chỉ từ 160.000 – 170.000.

Hàng chính hãng chất lượng tốt nên giá 200.000-210.000

Hy vọng 7 đặc điểm trên phần nào giúp bạn tìm được cách phân biệt hàng thật và hàng giả của loại nước tẩy trang Byphasse này. Từ đó, sẽ tìm ra những sản phẩm chất lượng để tránh tình trạng “ tiền mất tật mang ”.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác