Cách phân biệt thực phẩm chức năng Collagen thật và giả

NeoCell Collagen + C Là sản phẩm có xuất xứ tại Mỹ, trung bình mỗi hộp có khoảng 250 viên thuốc, giá trung bình từ 700k-800k / hộp. Đây là sản phẩm được nhiều chị em tìm mua và sử dụng. trong việc chăm sóc da, cơ, xương, mạch máu, … Do ngày càng được người dùng ưa chuộng nên hiện nay sản phẩm này đã bắt đầu xuất hiện hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Vậy vâng Phân biệt NeoCell Collagen + C Hàng Thật và Hàng Giả không phải? Để phân biệt hàng giả, mọi người có thể xem thông tin chi tiết bên dưới.

Cách phân biệt thực phẩm bổ sung collagen thật và giả

Bề mặt máy tính bảng

Thuốc neocell

Hàng thật: Viên nén có hình elip, màu vàng ngà. Trên bề mặt của mỗi viên thuốc có khắc chữ NC được bọc trong một chiếc nhẫn (NC là viết tắt của NeoCell). Viên thuốc thật khó vỡ hơn, không bị bong vảy, lòng vàng. Khi cầm viên Collagen chính hãng trên tay sẽ thấy dính vào viên thuốc, viên uống Collagen có mùi khét (mùi đặc trưng do có chứa Collagen 1 và 3 với 19 loại axit amin).

Làm giả: Viên nén có hình elip, màu trắng tinh khiết, bề mặt hoàn toàn nhẵn bóng, không có in ấn. Thuốc giả dễ vỡ hơn, thường có vảy. Khi máy tính bảng có cảm giác trơn, tay sẽ không bị dính.

Túi chống ẩm

Anh hai 32.jpg

Hàng thật: Túi có dạng hình chữ nhật, chiều ngang nhỏ, dài, chắc chắn khó rách, có biểu tượng hình tam giác trong hình tròn.

– Hàng giả: Túi vuông, to, mềm, dễ rách, bề mặt chỉ in không có hình ảnh, ký hiệu.

Kiểm tra mã in bên ngoài hộp.

42.jpg

Hàng thật: Tra google hiển thị thông tin sản phẩm

Hàng giả: không in được mã, hoặc kiểm tra không thấy thông tin sản phẩm.

Bên cạnh đó, bông bên trong hộp thuốc thật có chất lượng tốt, mềm và mịn, còn bông bên trong hộp thuốc Collagen giả thì thô và thô như bông y tế bình thường mà tôi thường mua.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác