Cách phân biệt túi da cá sấu Thật Giả

Túi da cá sấu là sản phẩm đang được các chị em yêu thích. Phụ nữ luôn quan tâm đến những sản phẩm độc đáo, đặc biệt và chất liệu đẹp, giúp họ thể hiện cá tính tốt nhất. Sau đây, những thông tin chi tiết mà chúng tôi thu thập được sẽ giúp bạn xác định Túi xách giả da cá sấu |.

Da cá sấu giả có thể giống như da cá sấu Thật, được chế tác gần như hoàn hảo theo thiết kế đặc trưng của một sản phẩm da cá sấu. Độ mềm cũng mềm đến mức đáng ngạc nhiên, khiến cho da giả vân cá sấu rất dễ bị nhầm với da cá sấu Thật nếu nó được hoàn thiện trong xưởng thuộc da tầm cỡ.

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ hơn, chúng ta có thể phân biệt được đâu là da cá sấu giả, đâu là da cá sấu bởi: hình dáng đặc trưng của cá sấu tự nhiên có sự cân đối và đều đặn, vô cùng hoàn chỉnh. Hoàn hảo cả về cấu trúc và kích thước từ từng lớp tỉ lệ tạo nên bố cục hay vô cùng tuân theo cách thức.

Ngoài ra, độ dày của da giả vân cá sấu quá giống nhau, thể hiện ở cả vảy và nếp gấp đặc trưng được sao chép từ da cá sấu tự nhiên. Da cá sấu giả thường có màu sáng bóng trong khi da cá sấu Thật ở dạng bóng mờ và luôn tạo được ấn tượng vừa vô cùng tinh tế vừa cuốn hút.

Chúng ta có thể kết luận rằng có một sự khác biệt đáng chú ý giữa một sản phẩm cá sấu chính hãng và một sản phẩm nhái giống cá sấu nhưng nhìn sơ qua thì không (ngay cả qua bức ảnh cũng khó có thể nhận biết được rõ ràng). Để minh chứng, chúng ta có thể xem hình ảnh sản phẩm bên dưới. Đây hoàn toàn không phải là giả da cá sấu giống, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, nguyên liệu từ các trại nuôi cá sấu trong nước, sau khi trải qua nhiều công đoạn mới tạo ra sản phẩm để bán ra thị trường. Chúng tôi không sử dụng sơn PU hay phun sơn nên sau một thời gian sử dụng, sản phẩm trở nên bóng và mềm hơn.

Túi xách cá sấu biển

Cách phân biệt túi da cá sấu thật giả

Balo Túi Xách Thời Trang chuyên cung cấp các loại balo, túi xách công sở với mẫu mã đa dạng, bắt mắt, hợp xu hướng với màu sắc phong phú, chất liệu cao cấp sẽ mang đến cho bạn phong cách thời trang công sở sành điệu, đẳng cấp …

Nhìn chung, người ta chỉ sử dụng cá sấu loại 1 (dưới 15kg) và loại 2 (16kg – 25kg) để làm đồ da thật, vì những con nhỏ có da mềm và dẻo, thường là cá sấu. chưa đến tuổi trưởng thành. Vì vậy, để làm ra một chiếc túi xách vừa phải, cần có nhiều hơn một chiếc da cá sấu. Nếu bạn có một chiếc túi du lịch lớn hoặc một chiếc cặp được làm bằng những miếng da lớn không có đường may, bạn nên xem xét để chắc chắn rằng sản phẩm đó không phải là True alligator.

Giá túi xách giả cá sấu

Cách phân biệt túi da cá sấu thật giả

Một chiếc túi cá sấu giả sẽ rẻ hơn đáng kể so với một chiếc túi cùng kiểu dáng và chất liệu Da cá sấu thật. Đừng quên rằng da cá sấu rất đắt và chỉ có thể nói ở Việt Nam các sản phẩm từ da cá sấu có giá cạnh tranh nhất. Có thể ở một nơi xa, cá sấu nhiều nên được nuôi trong bể bơi của hàng xóm, giá thành của da rẻ hơn, nhưng ở hầu hết các quốc gia khác, da cá sấu bản địa và cá sấu (trong đó chỉ có một số ít là Caiman) là đắt thật.

Nếu bạn vừa mua một “Túi da cá sấu thật |“Chỉ với vài trăm nghìn hoặc hơn một triệu đồng, rất có thể bạn đã bị lừa, vì chiếc túi thời trang của bạn chắc chắn không phải làm từ da cá sấu, hoặc nếu làm bằng da thật thì chắc chắn là hàng kém chất lượng, có thể chết da cá sấu (chất liệu phun sơn, phun phủ hoặc hóa chất trên bề mặt).

Như vậy, với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ mua được Túi xách cá sấu thật và tránh xa hàng tồn kho kém chất lượng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác